【#1】Thương Hiệu Mỹ Phẩm Eucerin

Nguồn gốc của nhãn hiệu là nhãn hiệu dược phẩm, thuộc sở hữu của Paul C. Beiersdorf tại Hamburg.

Vào năm 1882, Paul C. Beiersdorf đăng kí bằng sáng chế một loại công thức y học mới và cũng thành lập công ty Beiersdorf. 8 năm sau đó, ông ấy bán lại việc kinh doanh cho người bạn dược sĩ Oscar Troplowitz, người đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm dưới nhãn hiệu Beiersdorf.

Bằng việc hợp tác chặt chẽ với người tiên phong, bác sĩ da liễu Paul Gerson Unna, các sản phẩm Eucerin được truyền cảm hứng và sáng tạo dựa trên các nghiên cứu về da mới nhất.

Sự kết hợp giữa nghiên cứu và phát triển diễn ra trong suốt lịch sử của chúng tôi và kéo dài cho đến hiện nay.

Mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều thích hợp, đòi hỏi kĩ thuật cao và đã được chứng minh về tính thích ứng và hiệu quả, cung cấp cho bạn các giải pháp đáng tin cậy cho các vấn đề về da khác nhau.

Các giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của thương hiệu Eucerin

Những năm 1900

Vào những năm 1900, nhà hóa học trẻ tuổi Issac Lifschutz được cấp bằng sáng chế về chất tạo nhũ tương, chất mà được ông ấy đặt tên là Eucerit- được truyền cảm hứng bởi một từ Hy Lạp cổ có nghĩa là “chất sáp hoàn hảo”.

Sự phát triển Eucerit của bác sĩ Lifschutz có thể được biết như là một cuộc cách mạng y học ở thời điểm này. Eucerit là chất dạng nước-trong-dầu ở thể sữa công nghệ cao được phát triển lần đầu tiên. Nó cũng được định dạng như là nền tảng của tất cả sản phẩm của Beiersdorf lúc bấy giờ. Giáo sư Unna đặc biệt bị ấn tượng bởi đặc tính của loại thuốc mỡ này:

Thuốc mỡ Eucerin làm hài lòng các dược sĩ vì tính ổn định và nhất quán của nó. Các bác sĩ cũng có thể kê đơn thuốc dễ dàng hơn và nó tạo ra được một cảm giác rất tốt cho bệnh nhân vì hiệu quả sử dụng, làm da trở nên mượt mà và mát lạnh.

Giai đoạn 1950 -1960

Sản phẩm tiếp theo của thương hiệu Eucerin ra đời vào khoảng trước những năm 1950: Thuốc mỡ Eucerin pH5. Sản phẩm này được tạo nên nhằm mục đích hoạt động được hiệu quả trong môi trường kiềm, và thực sự là một sáng kiến thực sự trong thời gian này kể từ khi sản phẩm đầu tiên. Sản phẩm này đảm bảo duy trì, phục hồi và bảo vệ được lớp acid ở da, điều mà vẫn rất thích hợp cho đến hôm nay.

Thời gian 1970 -1980

Sản phẩm đầu tiên của dòng Eucerin thích hợp để sử dụng cho tất cả các vùng của cơ thể, đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm. Bằng cách chào bán dòng sản phẩm này vào lúc bấy giờ, Eucerin đã thành lập một chương trình chăm sóc da toàn diện nhằm giữ và bảo vệ độ khỏe mạnh cho da.

Được thiết kể đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm, cho đến nay dòng sản phẩm này vẫn được rộng rãi các bác sĩ khuyên dùng cho các vấn đề về da vì tính thích ứng và hiệu quả bảo vệ da của nó.

Những năm 1991 -1994

Sản phầm Eucerin đầu tiên được chứng minh lâm sàng có thể làm tăng khả năng chống lại hiện tượng dị ứng do mặt trời. Hệ thống phòng bệnh 2 giai đoạn là một phát kiến quan trọng trong việc chăm sóc da khỏi mặt trời, vừa nâng cao hàng rào bảo vệ của da khỏi UVA vừa làm giảm hiện tượng da bị viêm.

Trong năm này, một dòng sản phẩm gốc Urea được ra mắt dưới tên nhãn hiệu LACERAN, là một phương pháp điều trị đặc biệt cho là da với đặc tính rất khô. Chất Urea tồn tại trong tất cả các mô và chất lỏng trong cơ thể, và là một nhân tố quan trọng trong việc dưỡng ẩm tự nhiên cho da. Ở các làn da có tình trạng khô, nồng độ Urea tự nhiên bị tụt giảm, dẫn đến tình tình thiếu hụt dưỡng ẩm. Bằng cách bổ sung thêm thành phần này, Laceran làm thỏa lòng mong đợi của khách hàng có làn da khô ráp.

1995 – Dầu tắm Eucerin pH5

Một cải tiến thực sự: Dầu tắm Eucerin ngăn chặn da tránh khỏi tình trạng bị khô trong khi vẫn làm sạch được với các chất có hoạt tính bề mặt êm dịu.

1996 – Eucerin Hydro Balance và Lipo- Balance

Bằng cách giới thiệu sản phẩm Eucerin Hydro Balance và Lipo- Balance, Eucerin đã có những bước đầu tiên để tạo ra các giải pháp dược mỹ phẩm thích hợp dành cho da mặt cực kì nhạy cảm.

1998 – Kem chống nhăn Eucerin Q10

Đây là sản phẩm Eucerin đầu tiên có chứa Coenzyme Q10, và mang lại một giải pháp cho da lão hóa và nhạy cảm. Chất tự nhiên này kích tích năng lượng sản sinh trong các tế bào. Sản phẩm Q10 của Eucerin giúp cải thiện, cải tạo làn da nhạy cảm và làm giảm các vết nhăn và vết chân chim.

1999 – Eucerin Re-Balance

Đây là dòng sản phẩm Eucerin đầu tiên có chứa thành phần hoạt tính Fucogel làm tăng khả năng chống cự lại các sự kích thích bên ngoài và làm dịu đi làn da quá nhạy cảm mà có thể cảm nhận được.

1999 – Eucerin Blemished Skin

Nhận thấy rằng làn da dễ bị mụn không chỉ là vấn đề của thiếu niên, Eucerin đã ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt dành cho nhu cầu của người trưởng thành phải trải qua các vấn đề về mụn. Sản phẩm này rất hiệu quả, bằng cách trị tận gốc vấn đề về mụn đồng thời không làm da bị khô.

Với các đặc tính như vậy, các sản phẩm Eucerin rất lý tưởng để sử dụng trong việc chăm sóc làn da nhược điểm trong quá trình điều trị bằng thuốc.

Những năm 2000 – 2005

Dòng sản phẩm Eucerin Vital được phát triển chủ yếu dành cho nhu cầu của làn da trưởng thành đang đánh mất tính đàn hồi đặc biệt là sau khi mãn kinh. Retinol- một thành phần rất hiệu nghiệm được sử dụng như thành phần quan trọng cho dòng sản phẩm này.

2004 – Eucerin Modelliance

Sản phẩm Eucerin chống lão hóa đầu tiên được chế tạo để “sửa đổi” và định dạng lại các đường nét gương mặt. Công thức của sản phẩm này là sự kết hợp của chiết xuất cây bạch quả và axit ursolic, khuyến khích da tự sản sinh ra collagen và giảm nếp nhăn.

2005 – Eucerin Anti-Pigment Fluid

Sản phẩm Eucerin đầu tiên được chế tạo nhằm làm giảm sự xuất hiện của các đốm nâu và chứng tăng sắc tố da thông qua tác dụng của Dioic Acid, chất tác động đến sự sản sinh hắc tố.

2005 – Eucerin Anti-Pigment Fluid

Là dòng sản phẩm đầu tiên làm giảm sự xuất hiện các vết đỏ. Nét đặc biệt của sản phẩm này là có chứa Licochalcone A, có tác dụng làm mượt da, và chất che phủ màu xanh lá cây để trung hòa các vết đỏ. Đây là một trong những dòng dược mỹ phẩm đầu tiên được chứng minh lâm sàng có tác dụng làm giảm vết đỏ ngay lập tức cũng như lâu dài, làm phẳng da và các mao mạch.

Năm 2006

2006- Eucerin Hyaluron-Filler: “Dòng sản phẩm mang tính cách mạng này được truyền cảm hứng bởi phương pháp thẩm mỹ tiêm Hyaluron acid vào tế bào, giúp làm giảm các nếp nhăn và là một trong các dòng dược phẩm chống lão hóa thành công nhất của Eucerin”

Sản phẩm này làm giảm nếp nhăn nhờ vào sự tổng hợp của các thành phần hoạt tính như Hyaluronic Acid- chất dưỡng ẩm da sâu sắc, giúp da trở nên mượt hơn và làm giảm các vết chân chim, nếp nhăn và Saponin – khuyến khích da tự tổng hợp hyaluron

Năm 2008 và 2010

2008 Eucerin Dermo DENSIFYER

Là sản phẩm Eucerin đầu tiên dùng để làm mới làn da lão hóa mà không cần phải tẩy da hóa học. Công thức sản phẩm này tổng hợp Apiaceae-Peptides và Arctiin nguồn gốc tự nhiên để củng cố cấu trúc da và kích thích sản sinh collagen và giúp da tươi sáng, trẻ trung hơn.

2010 Eucerin AQUAporin ACTIVE

Được lấy cảm hứng bởi một khám phá Nobel Prize, đây là dòng sản phẩm Eucerin đầu tiên kích thích hệ thống dưỡng ẩm tự nhiên của da bằng cách tạo ra chất Aquaporins mới. Các chất protein ở các màng tế bào kiểm soát sự di chuyển của nước vào và ra khỏi tế bào. Thành phần chính Gluco-glycerol thì đồng nhất về mặt sinh học với các phân tử, khuyến khích Aquaporins của da và rất hiệu quả trong việc phục hồi dòng dưỡng ẩm đến bề mặt da. Đây là sự dưỡng ẩm chuyên sâu thực sự nổi bật

Eucerin Men được phát triển đặc biệt giúp khắc phục các vấn đề xảy ra khi cạo râu, nhờ vào các phân tử bạc chống lại vi khuẩn và chống viêm Licochalcone A, giúp da không bị đau rát hiệu quả.

Năm 2011

Sau khi sản phẩm Laceran được hợp thành một thể thống nhất với nhãn hiệu Eucerin vào năm 1996 và với gần 20 năm thành công với các sản phẩm kem và dung dịch gốc urea “Thì đây là thời gian để thực hiện bước thay đổi công nghệ, công thức: quá trình tích phân hóa kĩ thuật Aquaporin vào dung dịch dưỡng da cơ thể khô”

Nó không chỉ chống lại các triệu chứng mà còn khắc phục được các nguyên nhân chính: sự thiếu hụt các chất dưỡng ẩm (NMF), sự thiếu hụt các hàng rào lipids (Ceramides) và nhược điểm của hệ thống tự dưỡng ẩm của da (Aquaporins).

Năm 2012

Eucerin DermoCapillaire: Dựa trên việc khám phá ra rằng các vấn đề về tóc có nguồn gốc từ tình trạng viêm da đầu, các nghiên cứu của Eucerin đã phát triển dòng sản phẩm để thực hiện chế độ điều trị cho các vấn đề về da đầu và tóc phổ biến. Nhờ vào các thành phần chính là Licochalcone A, chứng tiểu viêm da đầu bị ngăn chặn và được bổ sung các chất đặc trị giúp da đầu được phục hồi và khỏe mạnh hơn.

Eucerin Even Brighter: Một thế hệ mỹ phẩm mới làm da được sáng hơn, có hiệu quả rất cao trong việc chống lại chứng tăng sắc tố da. Dựa trên hiểu biết về quá trình phân tử sinh học, là nền tảng của sự rối loạn tăng sắc tố củada, các nghiên cứu của Beiersdorf khám phá ra rằng B-Resorcinol có khả năng làm giảm sự sản sinh hắc tố, dẫn đến kết quả cân bằng sắc tố da.

Năm 2013

Eucerin Volume-Filler: Người ta ngày càng lớn tuổi thì càng nhận ra rằng nếp nhăn không phải là vấn đề lão hóa nổi trội nữa, mà là việc da bị chùng xuống và mất các đường nét của mặt.

Đối với những khách hàng này, các nghiên cứu Eucerin đã và đang phát triển dòng sản phẩm Volume- Filler với 3 thành phần hoạt tính đặc trị chính nhằm phục hồi các lớp da và định hình lại các đường nét của gương mặt.

Eucerin AtopiControl: Từ khi ra mắt sản phẩm Laceran Omega năm 1994, axit béo Omega-6 đã được chứng minh là có hiệu quả cho các bước chăm sóc cơ bản da dị ứng.

Với sự khám phá tác dụng chống viêm của Licochalcone A và hiệu quả chống vi khuẩn của Decandiol, thật sự có cơ hội để phát triển các dòng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của bác sĩ da liễu và bác sĩ khoa nhi, cung cấp các giải pháp chăm sóc da hiệu quả ở mọi phương diện của AtopicDermatitis.

Định hướng tương lai của Eucerin

Ngày nay, Eucerin được nhận định là một trong những nhãn hiệu chăm sóc da đáng tin cậy nhất. Mục tiêu của dược mỹ phẩm Eucerin chính hãng là tập trung vào các nghiên cứu lâm sàng nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả.

(Tham khảo tại: https://www.eucerin.vn/ve-eucerin/lich-su-cua-eucerin )

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

【#2】Dược Mỹ Phẩm Eucerin Sản Phẩm Cho Da Nhạy Cảm

Hãng dược mỹ phẩm Eucerin chắc chắn không còn xa lạ với các tín đồ yêu thích skincare nữa đúng không nào? Eucerin là hãng dược mỹ phẩm đến từ Đức giúp giải quyết nhiều vấn đề cho da như: mụn, nám, tàn nhang, đốm nâu, da không đều màu và lão hóa làn da. Các thành phần có trong sản phẩm của Eucerin được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng. Được sản xuất từ công nghệ hiện đại, với thành phần vượt trội, lành tính, không gây kích ứng cho da, dược mỹ phẩm Eucerin đem đến cho bạn một làn da hoàn hảo, tinh tế, phù hợp với mọi làn da nhạy cảm.

Thông tin về dược mỹ phẩm Eucerin

Như chúng ta đã biết, dòng sản phẩm Eucerin được sản xuất từ Đức, thuộc tập đoàn Beiersdorf. Với sự kết hợp của các nhà khoa học hàng đầu đến từ các nước khác nhau trên thế giới để tìm ra những biện pháp điều trị, quy trình chăm sóc da,… Vì vậy mỹ phẩm Eucerin luôn được nâng cấp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho làn da.

Với thành phần được làm từ thiên nhiên, có thể dùng cho các loại da nhạy cảm, bị tổn thương nặng hoặc làn da dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Điều này khẳng định mỹ phẩm Eucerin là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Một số dòng sản phẩm thuộc dược mỹ phẩm Eucerin

Kem chống nắng Eucerin bảo vệ làn da khỏi các tia cực tím.

Kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong chu trình dưỡng da hằng ngày nếu bạn muốn sở hữu làn da đẹp. Với sự tàn phá kinh khủng của ánh nắng mặt trời với làn da chúng ta như: gây hình thàn các hắc sắc tố da melanin như sạm, nám, đốm nâu, đồi môi, gây lão hóa da sớm và hơn hết đó là có thể gây ra tình trạng ung thư làn da. Với tính năng an toàn, vượt trội, giúp hình thành một lớp màng bảo vệ bề mặt làn da, ngăn chặn sự hấp thu của tia UVA và UVB xuyên qua làn da của chúng ta, kem chống nắng Eucerin chính là sự lựa chọn của nhiều người.

Điểm đặc biệt của kem chống nắng Eucerin đó là chia ra nhiều loại khác nhau theo từng loại da khác nhau. Chúng ta có kem chống nắng cho làn da nhờn mụn đó là Kem chống nắng Eucerin Oil Control, kem chống nắng Eucerin Sensitive Protect chuyên dùng cho da nhạy cảm, dòng Eucerin Tinted CC Fair phù hợp với mọi loại da và đặc biệt hơn hết tạo ngay cho bạn một lớp kem lót CC che lấp đi mọi khuyết điểm làn da. Kem chống nắng Anti – Age chuyên dùng cho làn da nhạy cảm. Đặc điểm chung của các dòng kem chống nắng Eucerin là không mang lại cảm giác bết rít, không gây nặng mặt, dễ dàng thẩm thấu sâu vào da và khả năng chống nắng ưu việt.

Kem trị mụn Eucerin ProAcne AI Clearing Treatment

Kem trị mụn Eucerin đánh bay các nốt mụn gây ra trên bề mặt, các vết thâm sạm. Giúp giảm tiết bã nhờn, cung cấp dưỡng ẩm đem đến làn da mịn màng tươi tắn. Điểm trừ của em này chính là khi da vừa mới thoa, chưa được thích nghi, thì kem trị mụn Eucerin mang lại cảm giác hơi nóng bừng và châm chích một xíu, tuy nhiên, tình trạng này được thuyên giảm đi chỉ sau 10 phút đến 15 phút. Với thành phần có chứa 10% Hydroxy Complex giúp làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa sự bít tắc lỗ chân lông và ngăn ngừa sự hình thành của nhân mụn.

Ngoài ra, kem trị mụn Eucerin còn chứa hoạt chất Salicylic Acid giúp gom khô cồi mụn dưới da, bong lớp sừng trên da, tạo điều kiện cho nhân mụn trồi lên trên bề mặt da. Kem trị mụn Eucerin AI Clearing Treatment được xem nhưt là “vũ khí” bí mật của nhiều teen boy teen girl nhờ vào 7 công dụng chính mà em ấy mang lại cho làn da như: gom khô cồi mụn, làm giảm mụn, làm mờ vết thâm, giúp điều tiết tuyến bã nhờn, ngăn ngừa mụn tái đi tái lại, giảm nhanh chóng tình trạng sưng viêm và giúp bề mặt da trở nên mịn màng hơn.

Kem dưỡng da ngừa lão hóa Eucerin

Bạn muốn sở hữu làn da không tuổi? Bạn muốn làn da của bạn luôn tươi trẻ như thời thanh xuân? Đừng bỏ lỡ siêu phẩm Kem Dưỡng Ngăn Ngừa Lão Hóa Ban Đêm Eucerin Anti-Age Hyaluron Filler Night Cream. Giúp tăng cường hiệu quả làm mờ các vùng da sắc tố hoặc da bị thâm nám. Với công thức đặc biệt kem dưỡng da ngăn ngừa lão hóa Eucerin làm sạch dịu nhẹ nhàng cho da thường và da nhạy cảm.

Các vết nhăn tự động mờ đi trông thấy sau khi sử dụng. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kem ngừa lão hóa Eucerin giúp làm đầy những nếp nhăn từ sâu bên trong. Với thành phần chính là đó hoạt chất Hyaluronic Acid giúp da luôn căng mướt và tươi trẻ, nuôi dưỡng các tế bào da luôn được ngậm nước và ẩm mịn. Hoạt chất này được xem là hoạt chất dưỡng da quen thuộc của các cô gái xứ sở Kim Chi. Ngoài ra, kem ngăn ngừa lão hóa Eucerin còn bổ sung hoạt chất Dexpanthenol giúp hồi phục làn da và tái tạo làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Những vấn đề da bị hư tổn hay yếu đỏ, thô sần, chắc chắn sẽ không còn là nỗi lo khi sở hữu kem ngừa lão hóa Eucerin này.

Nước hoa hồng Eucerin Dermo Purifyer

Nước hoa hồng Eucerin dermo purisyer có chứa 2% thành phần lactic acid. Khi sử dụng nước hoa hồng sẽ ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn ở vùng da chữ T. Làm thu nhỏ lỗ chân lông, sạch sâu làn da, đồng thời nuôi dưỡng và tái tạo làn da hiệu quả.

Loại nước hoa hồng này đặc biệt phù hợp với làn da nhờn mụn nhờ vào thàn phần Lactic Acid giúp ngăn ngừa các vi khuẩn gây mụn xâm nhập vào da, kháng khuẩn, kháng viêm hiệu quả, mang lại cảm giác mướt mát cho làn da của bạn. Điểm đặc biệt của nước hoa hồng Eucerin Dermo Purifyer đó chính là không mang lại cảm giác khô căng cho da và không gây kích ứng da. Nước hoa hồng được xem là bước cân bằng độ pH cho da, giúp các bước dưỡng da tiếp theo được hấp thu một cách hiệu quả hơn.

Sữa tắm chăm sóc da toàn thân của dược mỹ phẩm Eucerin

Làn da toàn thân của phụ nữ chúng ta cũng cần được chăm sóc như da mặt. Bộ sửa tắm dưỡng thể Eucerin có chứa thành phần làm dịu nhẹ, tăng cường khả năng tự bảo vệ. Sản phẩm không chứa hương liệu, không màu và không chất bảo vệ. Sử dụng hàng ngày để đem đến làn da mịn màng. Đây được xem là sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Sữa tắm Eucerin giúp phục hồi lớp màng bảo vệ cho da, mang lại độ ẩm mịn cho da, giúp duy trì độ pH lý tưởng cho làn da của bạn. Sản phẩm giúp cải thiện làn da khô sần và thô ráp chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

【#3】Review Dược Mỹ Phẩm Eucerin Đến Từ Đức Có Tốt Không?

4 điều bạn chưa biết về Eucerin

 • Là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Đức xuất hiện hơn 100 năm nay. Thuộc tập đoàn Beiersdorf ra đời dòng mỹ phẩm Eucerin năm 1902.
 • Hợp tác chặt chẽ với 650 chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất. Eucerin cam kết bảo đảm về chất lượng sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn da liễu cao cấp nhất.
 • Được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo mộc thiên nhiên, với công thức dịu nhẹ có thể dùng được cho cả những làn da đang bị tổn thương nặng nề, da nhạy cảm và cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
 • Trên 100 năm nghiên cứu và phát triển, Eucerin đã và đang mang đến làn da khỏe mạnh hơn, tươi sáng hơn một cách rõ rệt, và là nhãn hiệu duy nhất dựa trên nền y học về da.
 • Những thành phần có trong các sản phẩm của Eucerin đều được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng, không chứa các chất gây hại cho làn da như: Corticoid hay Paraben

Với nền tảng nghiên cứu, thử nghiệm và quá trình phát triển hơn 100 năm ở một quốc gia đi đầu như Đức, Eucerin ngày càng đứng vững vàng trên thị trường dược mỹ phẩm trên toàn thế giới.

Một số dòng sản phẩm eucerin được bác sĩ khuyên dùng

1. Sữa rửa mặt trị mụn, giảm nhờn Eucerin Dermo Purifyer Cleanser

Bạn thường xuyên lo ngại vì tình trạng bóng dầu trên da mặt? Bạn tự tin khi làn da lúc nào cũng nhẵn bóng một cách quá mức? Sữa rửa mặt Eucerin Dermo Purifyer Cleaser chính là giải pháp cho bạn đấy ! Với việc sở hữu các thành phần hoạt tính 6% Ampho-tensides có khả năng kháng khuẩn, kiểm soát nhờn và ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Bởi khi dầu nhờn tiết quá nhiều trên da sẽ gây ra tình trạng bít tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn. Sản phẩm này có tác dụng kiềm dầu từ đó hạn chế việc hình thành các nốt mụn.

Sản phẩm là sữa rửa mặt, có thể tẩy trang hằng ngày, không chứa xà phòng không hương liệu, giúp tẩy trang nhẹ nhàng cho da và làm sạch bụi bẩn hiệu quả cho da nhờn, và da dễ bị mụn. Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó chính là mang lại cảm giác dễ chịu và ẩm mịn sau khi rửa mặt, không gây tình trạng khô da, căng kéo như các loại sữa rửa mặt kiềm dầu khác trên thị trường. Sữa rửa mặt Eucerin này bạn có thể sử dụng 2-3 lần mỗi ngày.

2. Nước hoa hồng dành cho da mụn Eucerin Dermo Purifyer Toner

Nước hoa hồng Eucerin Dermo Purifyer Toner trong thành phần của nó có chứa 2% là Lactic Acid có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế và loại bỏ những vi khuẩn gây mụn, cân bằng nội tiết tố cho cơ thể. Khi sử dụng sản phẩm da sẽ được làm sạch nhưng lại không có cảm giác bị khô.

Nước hoa hồng này hoàn toàn dịu nhẹ và lành tính, không mang lại cảm giác kích ứng hay châm chích sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất của em sản phẩm này đó chính là không chứa cồn vì thế hoàn toàn phù hợp với làn da nhạy cảm có mụn. Bạn có thể sử dụng nước hoa hồng Eucerin Dermo Purifyer 2 – 3 lần mỗi ngày sau bước làm sạch da để cân bằng độ pH cho da, giúp da đón nhận những sản phẩm dưỡng da kế tiếp tốt hơn.

3. Tẩy tế bào chết ProAcne

Việc có nhiều tế bào chết trên da sẽ gây bít tắc lỗ chân lông dễ sinh mụn và da sẽ khó thẩm thấu các dưỡng chất dưỡng da xâm nhập vào da. Vì thế, dù bất cứ loại da nào bạn cũng nên tẩy tế bào chết 2-3 lần mỗi tuần. Đối với làn da mụn thì Eucerin ProAcne Scrub là sản phẩm tẩy tế bào chết không chứa dầu, kết hợp Lactic Acid giúp giảm mụn mà không làm khô da.

Sản phẩm phù hợp cho mặt và toàn thân, giúp làm sạch nhẹ dịu, giảm các tác nhân gây mụn đầu trắng và mụn đầu đen, đồng thời loại bỏ căn trang điểm hiệu quả. Ưu điểm của tẩy tế bào chết Eucerin Proacne này đó chính là chứa các hạt massage li ti vô cùng mỏng nhẹ, vì thế không gây ra tình trạng trầy xước da, hay làm vỡ các nốt mụn.

Các hạt li ti này có khả năng làm sạch sâu từng lỗ chân lông da, lấy đi bụi bẫn, độc tố, bã nhờn nằm tích tụ dưới da, trả lại cho bạn làn da sạch khỏe và mịn màng.

4. Eucerin White Therapy SPF 30 – Kem dưỡng trắng da ban ngày

Thành phần kem có chứa hoạt chất B-Resorcinol có tác dụng làm giảm việc sản sinh các hắc tố da Melanin tại gốc, làm mờ và loại bỏ hoàn toàn các đốm nâu, tàn nhang và thâm nám trên da trả lại làn da trắng hồng tự nhiên. Licochalcone A – chiết xuất rễ cam thảo giúp kháng viêm và chống oxy hóa. Ngoài ra, điểm cộng của dòng kem trắng da này chính là chỉ số chống nắng UVA/UVB SPF 30, giúp làn da của bạn luôn được bảo vệ và nuôi dưỡng hiệu quả.

Chất kem hoàn toàn mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu vào da, không gây nâng tone trắng bệt như các loại kem ngày khác trên thị trường. Kem dưỡng trắng da ban ngày Eucerin được tích hợp bởi 5 công dụng khác nhau mà bạn cần biết như:

 • Làm mờ các vết thâm, nám, tàn nhang.
 • Nâng tone da trắng sáng.
 • Dưỡng ẩm da.
 • Chống lão hóa.
 • Chống nắng, bảo vệ làn da trước các tác hại của tia UV ánh nắng mặt trời.

5. Kem dưỡng da cho da mụn ban đêm Eucerin Dermo Purifyer Active Night Care

Bạn đêm là khoảng thời gian để làn da hấp thụ dưỡng chất tốt nhất. Đối với làn da mụn, tuyệt đối không được bỏ lỡ bước dưỡng da vào ban đêm. Kem dưỡng da mụn Eucerin Dermo Purifyer Active Night Care với công thức làm giảm nhờn hiệu quả nhờ hoạt tính Lactic Acid, Carnitine và chất Licochalcone A có trong thành phần.

Việc bổ sung Lactic Acid mỗi đêm sẽ giúp cho làn da loại bỏ mụn trứng cá, hỗ trợ tái tạo của da. Chất Carnitine có tác dụng điều tiết quá trình tiết chất nhờn, dưỡng ẩm da, củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, loại sản phẩm này có khả năng làm giảm mụn cũng như các thương tổn do mụn gây ra được giảm thiểu rõ rệt. Sản phẩm không chứa màu, không chứa các chất bảo quản cũng là một trong những điểm cộng của em ấy. Bạn có thể sử dụng 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ để sở hữu làn da mềm mịn và ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát.

Lời kết

【#4】Dược Mỹ Phẩm Eucerin Có Thật Sự Tốt?

Eucerin là một hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Đức với nhiều sản phẩm đa dạng và quen thuộc với phụ nữ Việt Nam. Với bài viết này, bạn sẽ hết lăn tăn về các vấn đề của mỹ phẩm Eucerin có tốt không, phù hợp với các làn da châu Á.

Bạn đang gặp phải tình trạng như có trứng cá, mụn đỏ, da dễ bị kích hoạt hay được gọi tắt là da cảm. Nếu ai sở hữu làn da này mà không vận hành thường xuyên thì chắc chắn ngày càng tồi tệ, giảm sức mạnh của da. Những trường hợp sử dụng sai mỹ phẩm, sử dụng không đúng liều lượng thì cũng là lý do khiến da nhanh đi. Đối với da như vậy thì tốt hơn hết bạn cần chọn cho mình những loại mỹ phẩm không có hương, thành phần không quá dài dòng và loại bỏ ngay những loại có chất gây kích ứng. mình đề xuất bạn nên chọn mỹ phẩm Eucerin.

Sản phẩm của Eucerin thuộc về các loại dược phẩm. Sản phẩm được nghiên cứu và chiết xuất có quá trình giống như dược phẩm. Eucerin chắc chắn sẽ phải tuân thủ tất cả các quy tắc từ các nghiên cứu cho đến sản xuất, thử nghiệm một sản phẩm mỹ phẩm. Vì thế có thể hiểu đơn giản mỹ phẩm vừa được tác dụng tạo mới và phục hồi tế bào mới. Mỹ phẩm của Eucerin rất phù hợp với các vấn đề như mụn, nám, da nhạy cảm.

Nếu đi đến nhiều nhà thuốc lớn ở Việt Nam, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi bắt các loại mỹ phẩm của Eucerin với nhiều dạng từ chủng loại cho đến chất lượng. Các bà mẹ bỉm sữa cũng trở nên quen thuộc hơn với Eucerin với các loại kem dành riêng cho các bé sơ sinh. Eucerin thương hiệu ngày càng phát triển với lịch sử hình thành 100 năm với nhiều kinh nghiệm trong công việc thiết lập mọi lứa tuổi, với công thức nhẹ nhàng dành cho em bé sơ sinh, trẻ nhỏ. Và đặc biệt với những người có da hư hỏng nặng thì nên sử dụng sản phẩm Eucerin ngay để phục hồi da nhanh chóng.

Hãng Eucerin nổi tiếng nhất với sản phẩm dưỡng ẩm cho da khô và dễ gây kích ứng, đó chính là kem Ato Control. Ngoài ra Ato Control còn giúp giảm triệu chứng ngoài da như ngăn ngừa, viêm da cơ địa,… Atocontrol còn được nhiều chị em phụ nữ tin dùng để chữa cháy hiệu quả cho các bé. Vậy bạn có thể hiểu sản phẩm của hãng Eucerin tốt như thế nào không. Add to that the beauty of Eucerin is many people used to the content is an toàn vừa có hiệu quả cao, tin tưởng là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình.

【#5】Đánh Giá Chi Tiết Top 10 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Của Mỹ Phẩm Eucerin

Mỹ phẩm Eucerin là thương hiệu mỹ phẩm rất quen thuộc không chỉ với người Việt mà còn người dùng trên toàn thế giới. Hãng mỹ phẩm này nổi tiếng với các dòng sản phẩm lành tính, an toàn với mọi loại da. Chưa kể giá thành cũng khá phải chăng nên Eucerin luôn thuộc Top thương hiệu bán hàng chạy nhất.

A/ THÔNG TIN VỀ THƯƠNG HIỆU EUCERIN

Eucerin có lịch sử hình thành và phát triển rất lâu đời. Thương hiệu này bắt đầu từ năm 1902, nguồn gốc từ nước Đức- một đất nước có nhiều công nghệ hiện đại, uy tín. Hiện nay Eucerin rất phát triển và ngày càng mở rộng với mức độ toàn cầu. Công ty về chăm sóc sắc đẹp mọi người của Đức- Beierdorf sở hữu thương hiệu Eucerin và hai nhãn hiệu nổi tiếng khác là Nivea và Elastoplast.

Sản phẩm đầu tiên của Eucerin là thuốc mỡ Eucerit dễ dàng sử dụng, dễ dàng ghi đơn. Sau đó Eucerin bắt đầu nghiên cứu, sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác. Từ năm 1950 đến 1960, Eucerin tiếp tục phát triển thuốc mỡ Eucerin pH5 bảo vệ làn da cho người dùng.

Từ năm 1970 đến 1980 Eucerin nghiên cứu, sản xuất kem cùng với dung dịch dưỡng da Eucerin pH5 có thể dùng với mọi vùng da trên cơ thể, kể cả làn da nhạy cảm. Năm 1991 Eucerin giới thiệu kem chống nắng Eucerin Sun Care.

Qua nhiều năm, sản phẩm của Eucerin ngày càng nhiều với chất lượng tốt và khả năng làm đẹp da càng vượt trội hơn. Mới nhất là năm 2013 thương hiệu Eucerin sản xuất và phân phối thêm Eucerin Volume Filler có tác dụng giảm nếp nhăn, kem Eucerin Atopi Control để tăng khả năng chống viêm của da.

Hơn nữa, thương hiệu Eucerin còn hợp tác hơn 650 nhà khoa học hàng đầu trên thế giới, luôn tìm ra những phát triển mới nhất về da liễu, quy trình chăm sóc da.

Các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Eucerin có mặt ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, luôn chiếm được ưu thế và nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

B/ TOP 11 SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU EUCERIN

Tinh chất trị mụn Eucerin ProAcne Solution AI Clearing Treatment

Mụn là “nỗi ám ảnh” của tất cả mọi người, nhưng giờ đây bạn có thể an tâm với Tinh chất trị mụn Eucerin ProAcne Solution AI Clearing Treatment. Đây là một trong những dòng kem trị mụn tốt nhất hiện nay, trị mụn hiệu quả, nhanh chóng, có tác dụng se khít lỗ chân lông, điều tiết bã nhờn, kiềm dầu cho da.

Sản phẩm có thiết kế giống như các dòng sản phẩm Eucerin ProAcne với tông màu chủ đạo là trắng. Vỏ giấy của hộp in những thông tin cơ bản như tên, thành phần, công dụng, giúp người dùng năm bắt thông tin đầy đủ.

– Thành phần:

 • Hydroxy Komplex: giảm sưng viêm, không làm bong tróc da, giúp lỗ chân lông da thông thoáng
 • Licochalcone A: chiết xuất từ rễ cây cam thảo, kháng viêm và giảm mẩn đỏ
 • Ngoài ra còn các thành phần khác: Aqua, Glycolic Acid, Dimethicone, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Sodium Hydroxide, Gluconolactone, PEG-40 Stearate, Salicylic Acid, PEG-150 Distearate, Glycyrrhiza Inflata Root Extract, Panthenol, Xanthan Gum, Trisodium EDTA, Phenoumxyethanol, Parfum

– Cảm nhận khi dùng:

 • Thiết kế dạng tuýp 40ml, nhỏ gọn, có thể mang theo đi bất cứ đâu.
 • Mùi hương nhẹ, phải để ý mới thấy
 • Kết cấu dạng kem màu vàng nhạt, không quá đặc, không quá loãng, apply lên da nhanh, không để lại cảm giác nhờn bóng.
 • Thành phần an toàn, lành tính, kem trị mụn phù hợp với mọi loại da
 • Sản phẩm thoa lên da mà không làm bít tắc lỗ chân lông
 • Hiệu quả trị mụn sau khoảng 1 tuần sử dụng: mụn bọc và mụn mủ biến mất, mụn thâm cũng mờ dần, làn da bạn đều màu hơn.

– Giá: 441.000

Gel tẩy tế bào chết da mụn Eucerin Pro Acne Solution Scrub

– Giá: 314.000/ 100ml

Sữa dưỡng thể Eucerin Ultra White + Spotless Body Lotion SPF7

Đây là dòng sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm Eucerin thay thế cho phiên bản White Therapy Body Lotion. Dòng Lotion Eucerin mới thuộc dòng cải tiến dưỡng da trắng sáng và đặc trị thâm nám.

– Thiết kế: Dang chai nhựa, có dung tích 250ml, nhỏ gọn, có thể bỏ túi xách mang theo trong những chuyến du lịch, công tác

– Thành phần:

 • Licoride: chiết xuất từ rễ cây cam thảo có cấu trúc hạt nhỏ, dễ dàng thẩm thấu vào da giúp làm sáng da hiệu quả
 • Phức hợp bảo vệ da UV protection complex và Vitamin E bảo vệ da khỏi tác hại ánh nắng mặt trời.
 • Thành phần khác: Aqua Paraffinum Liquidum Cetearyl Alcohol Ethylhexyl Methoxycinnamate Glycerin Tocopheryl Acetate Glycyrrhiza Glabra Root Extract Glyceryl Stearate SE PEG-40 Castor Oil Sodium Carbomer Sodium Cetearyl Sulfate Acrylates-C10-30-Alkyl-Acrylate-Crosspolymer Phenoxyethanol Caprylyl Glycol Trisodium EDTA

– Kết cấu: Dạng lotion, mỏng nhẹ, apply lên da nhanh, không hề bị nhờn rít, thoa xong rất dễ dịu

– Mùi hương: Sữa dưỡng thể Eucerin có mùi nhẹ, không gây khó chịu

– Hiệu quả: Dưỡng ẩm và dưỡng trắng cho da tốt, sản phẩm có thể điều trị luôn cả các vết thâm do mụn để lại nữa. Bạn có thể dùng cho cả cơ thể luôn.

– Giá: 308.000/ 250ml

Nước tẩy trang Eucerin ProAcne

– Thiết kế: Sản phẩm có dạng chai nhựa, màu trắng trong suốt và nắp có màu trắng hơi đục hơn một chút. Phần nắp dạng nắp vặn chắc chắn và không lo dung dịch bị tràn ra ngoài.

– Thành phần: không chứa cồn, không paraben và không chất hoạt động bề mặt anion. Thành phần chính bao gồm:

– Cảm nhận khi dùng:

Hiệu quả làm sạch tương đối tốt, lớp trang điểm trên da, mắt và môi nhanh chóng bị loại bỏ. Chỉ cần lau qua bằng một miếng bông tẩy trang là toàn bộ bụi bẩn, dầu thừa và lớp make-up đã được lấy đi.

– Giá: 314.000

Nước tẩy trang Eucerin DermatoClean Micellar Cleansing Fluid 3 trong 1

Thêm 1 dòng nước tẩy trang của thương hiệu mỹ phẩm Eucerin cho các bạn lựa chọn nữa nha – Eucerin DermatoClean Micellar Cleansing Fluid 3 in 1. Em này thuộc dòng sản phẩm Eucerin Dermato Clean – dòng nước tẩy trang làm sạch, dưỡng ẩm cho da.

Về thiết kế và bảng thành phần của sản phẩm khá giống với nước tẩy trang Eucerin ProAcne Acne, chỉ khác nhau về tỷ lệ các hoạt chất thôi, thế nên các bạn cứ yên tâm dùng. Thành phần rất lành tính, an toàn, dùng được cho mọi loại da.

– Cảm nhận khi dùng:

 • Hiệu quả làm sạch của sản phẩm cũng rất tốt, em ấy hoàn toàn giống dòng ProAcne Acne.
 • Khả năng làm sạch mỹ phẩm kháng nước chưa thật sự hiệu quả. Bạn phải lau nhiều lần mới sạch.
 • Dùng xong da hơi rít một chút, bạn phải rửa lại với nước sạch. Bề mặt da sau làm sạch nhìn căng mịn, bóng sáng. Thêm nữa, em này cũng phù hợp cho da đang bị kích ứng. Bởi sản phẩm không chỉ làm sạch da mà còn làm dịu, giúp giảm tình trạng ngứa ngáy, khó chịu.

– Giá: 184.000/ 125ml

Kem dưỡng ẩm Eucerin Matt Fluid

kem dưỡng ẩm Eucerin nổi tiếng với khả năng giữ ẩm đến 24h. Eucerin Matt Fluid là một trong những dòng kem dưỡng ẩm của thương hiệu mỹ phẩm Eucerin bán chạy nhất hiện nay. Em này có công dụng dưỡng ẩm, kiểm soát nhờn suốt 8h, làm dịu da, ngăn ngừa mụn viêm, tái tạo phục hồi da.

– Thành phần:

– Cảm nhận khi dùng:

– Giá: 441.000/ 50ml

Kem dưỡng ẩm Eucerin dành cho da khô Eucerin Lipo Balance

Đây là dòng kem dưỡng ẩm chuyên sâu cho da khô, da rất khô và da nhạy cảm. Với công thức dưỡng ẩm mạnh mẽ làm phục hồi làm mềm da, cân bằng lại lớp lipid biểu bì, ngăn ngừa tình trạng mất nước ở da, không để da bị khô. Từ đó giúp cải thiện rõ rệt làn da khô ráp, da bong tróc, viêm ngứa do mất nước.

– Thành phần:

 • Chiết xuất từ bơ hạt mỡ: khóa ẩm cho da
 • Ceramides: tăng độ ẩm tự nhiên, giảm tình trang viêm da, ngứa da, ngăn ngừa tình trạng khô da và kích ứng.
 • Biotin (hay còn gọi là Vitamin B7): kích thích sản sinh lớp lipid biểu bì, bảo vệ da khỏi những tác động có hại từ môi trường.

– Cảm nhận khi dùng:

 • Bạn sử dụng ngày 2 lần, sáng và tối trước khi đi ngủ, sau 2 tuần sẽ thấy làn da mềm mịn, ẩm mượt hơn rất nhiều, tình trạng khô ráp cũng không còn.
 • Kem dưỡng da chỉ phù hợp với da khô hoặc rất khô, bạn nào da mụn nhờn bóng nên lưu ý thêm vì chất kem dưỡng ẩm cho da dầu, khá đặc.

– Giá: 188.000

Gel rửa mặt Eucerin Pro Acne Solution Cleansing Gel

– Thiết kế: Thiết kế dạng chai nhỏ, dung tích 200ml tiện dụng khi dùng. Chai nhựa màu trong suốt có thể nhìn thấy tình trạng gek bên trong. Với ống bơm dễ kiểm soát được lượng gel bơm ra cũng như bảo quản gel ở bên trong chai.

– Thành phần:

– Cảm nhận khi dùng:

 • Chất gel tạo bọt khá ít. Bạn dùng với máy rửa mặt sẽ bọt sẽ ra nhiều hơn
 • Sản phẩm có mùi hương rất thơm
 • Khả năng làm sạch tốt, không bị khô da, da rất mềm mại

– Giá: 314.000

Kem chống nắng Eucerin Sun Gel-Cream Dry Touch Oil Control

– Thiết kế: Thiết kế dạng chai nhựa trắng dung tích 50ml, hình trụ, có vòi nhấn, sử dụng lấy kem đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần nhấn nhẹ 1-2 lần là bạn đã có đủ kem dùng cho cả gương mặt.

– Thành phần:

– Cảm nhận khi dùng:

 • Thiết kế hình trụ đứng, bo tròn, người dùng dễ cầm nắm khi sử dụng
 • Kết cấu dạng gel creme màu trắng đục, thoa lên da thấm rất nhanh, không gây bết dính cũng không bị vón cục. Tấm 1 phút sau khi thoa lên da, làn da sẽ khô thoáng, tone da nâng lên được 1 xíu.
 • Thành phần lành tính, an toàn với mọi loại da

– Giá: 450.000

Nước cân bằng Eucerin Pro Acne dành cho da mụn

Em này có thiết kế dạng chai nhựa trong suốt, chắc chắn, thuận tiện cho nàng kiểm soát được lượng dùng sản phẩm và thấy được sản phẩm bên trong.

Thân chai được in đầy đủ logo thương hiệu và thông tin sản phẩm như thành phần, dung tích, xuất xứ … giúp người dùng tham khảo dễ dàng hơn.

– Thành phần chính:

 • 2% Lactic Acid: loại bỏ da chết, cải thiện kết cấu da, kích thích tái tạo tế bào giúp da trở nên sáng màu, mịn màng hơn.
 • Alcohol Denat: làm dịu da, kháng khuẩn
 • Butylene Glycol: duy trì độ ẩm cho da. Đồng thời là chất giúp sản phẩm thấm nhanh qua da, không gây nhờn rít.
 • PEG-40 Hydrogenated Castor Oil: làm mềm daSodium Hydroxide: cân bằng độ pH cho da
 • Glyceryl Caprylate: giữ ẩm và làm mềm da.

– Cảm nhận khi dùng:

 • Với những bạn da dầu mụn thì đây là nước hoa hồng trị mụn cực kuf tốt luôn. Bạn sẽ thấy da dễ chịu hơn, thoa lên da mát và thoải mái ngay từ lần đầu dùng. Dù sản phẩm có khiến bạn thấy nhờn rít ngay lúc đầu nhưng qua một lát bạn sẽ thấy không còn nữa. Em này có khả năng thẩm thấu cực nhanh.
 • Chỉ sau khoảng 2 – 3 tuần sử dụng,bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng khi dùng sản phẩm: tình trạng mụn đã được kiểm soát tốt hơn rất nhiều, mụn lên ít hơn trước đây.

– Giá: 314.000

Tinh chất đặc trị thâm nám EUCERIN Ultrawhite+ Spotless spot corrector

– Thành phần:

 • UltraWhite+ Spotless Spot Corrector: hợp chất độc quyền của Eucerin có tác dụng làm mờ các đốm nâu, ngăn chặn chúng trở lại
 • Thiamidol: hoạt chất được nghiên cứu có thể giải quyết chứng tăng sắc tố da tận gốc bằng cách ức chế sản sinh melanin

– Thiết kế: Thiết kế khá đặc biệt, dạng bút chấm với đầu bút chấm nhỏ giúp cho việc chấm những vết thâm chính xác không phải dùng tay vừa đảm bảo vệ sinh lại vừa tiết kiệm.

– Texture: trong suốt, không màu, có mùi thuốc hơi nồng 1 chút nhưng chỉ sau 1-2 phút thì mùi hoàn toàn biến mất.

– Cảm nhận khi dùng:

– Giá: 603.000/ 5ml

Giá thành các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Eucerin khá cao tuy nhiên, hiệu quả và chất lượng đem lại khi sử dụng rất tốt. Đây là lý do vì sao giá của chúng cao hơn những dòng sản phẩm trên thị trường.

【#6】Review 20 Sản Phẩm Dược Mỹ Phẩm Eucerin Tốt Nhất Cho Da

Thông tin về thương hiệu mỹ phẩm Eucerin

Thương hiệu Eucerin được thành lập tại Đức từ năm 1902, với hơn 100 năm phát triển Eucerin đã áp dụng những công nghệ hiện đại cùng các nghiên cứu sáng tạo để mang đến những sản phẩm chăm sóc và cơ thể toàn diện.

Vào năm 1900, Tiến sĩ Isaac Lifschützl đã sản xuất một loại thuốc mỡ không dễ hỏng và có kiểu dáng đẹp bao gồm Eucerit, nước và dầu, đặt tên là Eucerin.

Hai năm sau vào năm 1902, Lifschuetz đã đạt được bằng sáng chế cho sản xuất của mình tại Đức. Năm 1911, Tiến sĩ Oscar Troplowitz, người tiếp quản công ty từ Paul C. Beiersdorf vào năm 1890, đã mua lại bằng sáng chế và một vài năm sau đó, các sản phẩm Eucerin đầu tiên (creme iốt, bột lỏng) đã được giới thiệu trên thị trường Đức.

Vào những năm 1980, thương hiệu này đã được tung ra bởi các chi nhánh của Beiersdorf trên toàn cầu, bao gồm cả Hoa Kỳ. Kể từ năm 1996, thương hiệu cũng cung cấp các sản phẩm chăm sóc da mặt.

(Tham khảo tại: https://en.wikipedia.org/wiki/Eucerin )

Đánh giá mỹ phẩm Eucerin có tốt không?

Eucerin là thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng hiện nay, với hơn 100 năm phát triển có thể khẳng định rằng chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Eucerin đã được khách hàng trên toàn thế giới công nhận và tin dùng.

Mỹ phẩm Eucerin được nghiên cứu và hợp tác bởi hơn 650 nhà khoa học, bác sĩ da liễu hàng đầu trên các quốc gia khác nhau để chế tạo nên những sản phẩm tối nhất cho quy trình chăm sóc da. Chính vì vậy bất kỳ sản phẩm Eucerin chính hãng nào cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang đến hiệu quả lâu dài.

Các sản phẩm của Eucerin luôn công khai thành phần cho nên người dùng có thể dễ dàng tra cứu. Mỹ phẩm Eucerin được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu và thảo mộc thiên nhiên, sử dụng được cho những làn da nhạy cảm nhất và cả cho trẻ sơ sinh. Từ đó có thể thấy mức độ an toàn và lành tính của sản phẩm Eucerin.

Review 20 sản phẩm dưỡng da tốt nhất của mỹ phẩm Eucerin

Đánh giá các loại kem dưỡng da Eucerin tốt nhất nên dùng

Kem Dưỡng Trẻ Hóa Da Ban Đêm Eucerin Hyaluron Fille Elasticity Night 50ml

Ưu điểm của kem dưỡng Eucerin Hyaluron Fille Elasticity Night:

– Hỗ trợ giảm các nếp nhăn sâu và cải thiện độ đàn hồi của da.

– Hỗ trợ bảo vệ collagen và elastin khỏi dấu hiệu tuổi tác, tái tạo cấu trúc da.

– Hỗ trợ thúc đẩy quá trình tái tạo collagen trong tế bào da, hỗ trợ da căng mịn.

– Phân tử cao và thấp, dễ dàng dung nạp vào da, làm đầy nếp nhăn sâu rõ rệt.

– Hỗ trợ nuôi dưỡng da mềm mịn và thúc đẩy quá trình tái tạo da ban đêm nhanh chóng hơn.

Nghiên cứu lâm sàng trên thực nghiệm và da của các đối tượng tự nguyện cho thấy kem dưỡng da Eucerin này có kết quả giảm nếp nhăn sâu và cải thiện độ đàn hồi sau 2 tuần sử dụng, dung nạp tốt, phù hợp cho da nhạy cảm.

Nghiên cứu được tiến hành ở 120 phụ nữ trên 49 tuổi cho thấy kết quả sau 2 tuần sử dụng:

98%: Làm mịn kết cấu da

98%: Cải thiện vẻ ngoài của da

98%: Da mịn màng

97%: Da có cảm giác dễ chịu

96%: Dưỡng ẩm sâu cho da

83%: Không để lại lớp màng dính trên da

Kem Dưỡng Trẻ Hóa Da Ban Ngày Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day SPF 15 50ml

Ưu điểm của kem dưỡng da Eucerin Hyaluron Filler Elasticity Day SPF 15:

– Hỗ trợ bảo vệ collagen và elastin khỏi các dấu hiệu tuổi tác, đồng thời hỗ trợ tái tạo cấu trúc da.

– Hỗ trợ thúc đẩy quá trình tái tạo collagen trong tế bào da, giúp da căng mịn.

– Hỗ trợ làm đầy nếp nhăn sâu rõ rệt.

– Hỗ trợ bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời – nguyên nhân khiến các nếp nhăn hằn sâu và khiến da nhanh lão hóa.

– Hỗ trợ nuôi dưỡng da mềm mịn và hỗ trợ thúc đẩy quá trình tái tạo da ban đêm nhanh chóng hơn.

– Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm của Eucerin đều lành tính. Tuy nhiên các bạn nên tham khảo chi tiết trên hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Kem Trẻ Hóa Da Ban Ngày Eucerin Hyaluron Filler 50ml

Ưu điểm kem dưỡng Eucerin Hyaluron Filler 50ml:

– Kem Trẻ Hóa Da Ban Ngày Eucerin Hyaluron Filler 50ml hỗ trợ làm đầy các vết nhăn, đồng thời không gây bít lỗ chân lông.

– Kem Trẻ Hóa Da Ban Ngày Eucerin Hyaluron Filler 50ml có Hyaluronic Acid tác động đến tận gốc nếp nhăn

– Hỗ trợ tăng cường quá trình sản xuất Hyaluronic Acid tự nhiên trong da, hỗ trợ làm đầy nếp nhăn.

– Có chỉ số chống nắng SPF 15 và lớp bảo vệ khỏi tia UVA ngăn ngừa dấu hiệu tuổi tác và làm đầy thêm các nếp nhăn.

– Da của bạn sẽ mịn màng hơn thấy rõ, tạo điều kiện làm lớp nền đẹp để trang điểm.

Kem Dưỡng Trắng Da Ban Đêm Eucerin Whitening Ultra White Spotless Night 50ml

Ưu điểm kem dưỡng Eucerin Whitening Ultra White Spotless Night 50ml:

– Có hoạt chất được cấp bằng sáng chế độc quyền của Eucerin, hỗ trợ ức chế sự sản sinh melanin ngay tại gốc tế bào sắc tố. Từ đó, sản phẩm hỗ trợ giảm thâm nám nhanh chóng và ngăn ngừa chúng quay trở lại.

– Hỗ trợ kháng viêm và giảm oxy hóa do tia UV gây ra.

– Hỗ trợ quá trình tái tạo da ban đêm hiệu quả hơn. Từ đó, làn da sẽ cải thiện liên tục, trở nên sáng và rạng rỡ.

Kem Dưỡng Ban Ngày Cho Da Khô Eucerin Q10 Active 50ml

Ưu điểm của kem dưỡng Eucerin Q10 Active 50ml:

– Kem dưỡng Eucerin Q10 ACTIVE ban ngày với công thức Coenzyme Q10 chuyên biệt hỗ trợ làm trẻ hóa tế bào da và đồng thời ngăn ngừa các dấu hiệu tuổi tác xuất hiện trên làn da nhạy cảm.

– Được bổ sung thêm chất giảm oxy hóa, vitamin C, E và H (Biotin), sản phẩm có khả năng điều trị tình trạng viêm và nuôi dưỡng làn da thêm ẩm mịn. Từ đó, Q10 ACTIVE day hỗ trợ bảo vệ da nhanh chóng khỏi các gốc tự do – tác nhân chính gây dấu hiệu tuổi tác.

– Hỗ trợ kích thích sản sinh năng lượng trong tế bào. Nó tái tạo da và tác động giảm lại nếp nhăn và những dấu hiệu tuổi tác da khác bằng việc tăng cường năng lượng cho tế bào da và trung hòa các gốc tư do gây dấu hiệu tuổi tác cho da.

Để kiểm chứng tính hiệu quả của hoạt chất Coenzyme Q10 đối với nếp nhăn và tình trạng dấu hiệu tuổi tác, sản phẩm đã được nghiên cứu bằng cách cho sử dụng trên da ngày 2 lần trong khoảng từ 1 tuần hoặc 6 tháng. Kết quả được kiểm nghiệm trên các mô sống.

Kem Trẻ Hóa Da Ban Đêm Eucerin Hyaluron-Filler Night Cream 50ml

Ưu điểm của Eucerin Hyaluron-Filler Night Cream 50ml:

– Kem Trẻ Hóa Da Ban Ngày Eucerin Hyaluron Filler 50ml hỗ trợ làm đầy các vết nhăn, đồng thời không gây bít lỗ chân lông.

– Kem Trẻ Hóa Da Ban Ngày Eucerin Hyaluron Filler 50ml có Hyaluronic Acid tác động đến tận gốc nếp nhăn

– Hỗ trợ tăng cường quá trình sản xuất Hyaluronic Acid tự nhiên trong da, hỗ trợ làm đầy nếp nhăn.

– Sản phẩm cô đặc hỗ trợ quá trình tái tạo da vào ban đêm. Nhờ đó, da được chăm sóc kĩ lưỡng và cho cảm giác mềm mại mịn màng hơn.

– Da của bạn sẽ mịn màng hơn thấy rõ, tạo điều kiện làm lớp nền đẹp để trang điểm.

Kem Dưỡng Cấp Ẩm Eucerin Aquaporin Active 50ml

Ưu điểm kem dưỡng ẩm Eucerin Aquaporin Active 50ml:

– Kem Dưỡng Cấp Ẩm Eucerin Aquaporin Active 50ml khóa ẩm, ngăn không cho nước có thể thoát ra ngoài.

– Hỗ trợ thúc đẩy hệ thống duy trì độ ẩm tự nhiên ngay từ bên trong, hỗ trợ tăng số lượng lipid biểu bì, hỗ trợ quá trình cấp ẩm diễn ra nhanh hơn.

– Giữ ẩm lâu dài, hỗ trợ tăng cường độ ẩm suốt 24h từ khi sử dụng, mang lại cho làn da vẻ mịn màng và tươi sáng

– Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng về khả năng mang lại kết quả trông thấy trên làn da mất nước.365 phụ nữ tuổi từ 20-45 đã tham gia vào cuộc khảo sát kiểm nghiệm kem dưỡng AQUAporin ACTIVE trong 2 tuần.

Kem Dưỡng Giảm Ngứa Đỏ Da Eucerin Ato Control Acute Care 40ml

Ưu điểm của kem dưỡng Eucerin Ato Control Acute Care 40ml:

– Hỗ trợ phát huy tối đa khả năng làm giảm tình trạng làn da bị viêm, tẩy đỏ, giảm ngứa gãi, đồng thời bổ sung các chất dưỡng ẩm quý giá để ngăn ngừa tình trạng da khô ráp, dưỡng da mịn mượt tự nhiên.

– Hỗ trợ duy trì sự tươi mát, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống mới cho làn da.

– Làm giảm tình trạng da viêm ngứa, tấy đỏ khó chịu.

– Hỗ trợ giảm đáng kể tình trạng mất nước qua da.

– Hạn chế tình trạng cào xước da do khả năng giảm ngứa ngáy nhanh chóng.

– Ức chế hình thành các gốc tự do, hỗ trợ nuôi dưỡng làn da mềm mịn, mượt mà tự nhiên.

– Bảo vệ tế bào da tối ưu trước tác động của tia cực tím.

– Hỗ trợ giữ ẩm và kháng khuẩn nhanh chóng cho làn da.

– Hỗ trợ Ngăn ngừa tình trạng da khô ráp, thô sần, dưỡng da căng mịn tự nhiên.

– Theo các kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy, kem dưỡng giảm ngứa đỏ da Eucerin Ato Control Acute Care thích hợp sử dụng cho cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh trên 3 tháng tuổi.

Bút Chấm Mờ Đốm Nâu, Tàn Nhang Eucerin Whitening Ultrawhite Spotless Spot Corrector 5ml

Ưu điểm của Eucerin Whitening Ultrawhite Spotless Spot Corrector 5ml:

– Sản phẩm hỗ trợ giảm thâm nám và đốm nâu, da sáng hơn từ tuần thứ 2 sử dụng. Dạng bút chấm làm sản phẩm dễ dàng tác động đến các vùng da nhỏ như đốm nâu trên mặt hoặc trên tay, tiết kiệm và nâng cao việc làm mờ thâm nám.

– Hỗ trợ làm giảm sự hình thành sắc tố da melanin tác nhân gây sạm da, tàn nhang, thâm nám từ đó hỗ trợ ngăn ngừa các đốm nâu trở lại khi sử dụng thường xuyên sẽ mang lại làn da đều màu rạng rỡ.

Review các loại mỹ phẩm Eucerin trị mụn tốt nhất được bác sĩ khuyên dùng

Serum Giảm Mụn Eucerin ProAcne Solution Super Serum 30ml

Ưu điểm serum trị mụn Eucerin ProAcne Solution Super Serum 30ml:

– Eucerin ProAcne Solution Super hỗ trợ thông thoáng lỗ chân lông, giảm mụn viêm, mụn không viêm chỉ sau 1 tuần. Đồng thời sản phẩm phục hồi da mụn nhạy cảm, nhờ đó ngăn mụn tái lại.

– Eucerin ProAcne – Super Serum giải quyết nguyên nhân chính làm da nhờn và mụn. Sản phẩm được sử dụng như một bước trong tiến trình làm sạch và chăm sóc da.

– Eucerin ProAcne – Super Serum chăm sóc nhẹ nhàng và hỗ trợ hấp thu hoạt chất nhanh. Lactic Acid hỗ trợ làm giảm mụn trứng cá, cải thiện màu da và thu nhỏ lỗ chân lông.

– Hỗ trợ diệt khuẩn và ngăn ngừa da bị mụn trở lại. Khi sử dụng thường xuyên, Eucerin ProAcne cải thiện làn da rõ rệt và cho bạn một làn da khỏe khoắn, mịn màng và tươi sáng hơn.

Kem Dưỡng Kiểm Soát Dầu, Giảm Mụn Eucerin ProAcne Solution Mattifying Fluid 50ml

Ưu điểm của Eucerin ProAcne Solution Mattifying Fluid:

– Là sản phẩm hỗ trợ kiểm soát dầu và giảm mụn dành cho da nhạy cảm, nhờ kết cấu mỏng dễ thẩm thấu và êm dịu.

– Có khả năng kiểm soát dầu đến 8 giờ.

– Kem trị mụn Eucerin hỗ trợ diệt khuẩn và giảm mụn nhanh chóng.

Eucerin đã tiến hành nghiên cứu trên 80 tình nguyện viên, cả nam và nữ từ 15 đến 40 tuổi. Họ được yêu cầu sử dụng Eucerin ProAcne Mattifying Fluid 2 lần/ngày vào sáng và tối trong liên tục 8 tuần.

Tinh Chất Dành Cho Da Mụn Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment 40ml

Ưu điểm của Eucerin Pro ACNE Solution A.I. Clearing Treatment 40ml:

– Hỗ trợ tái tạo bề mặt da, thông tắc lỗ chân lông, giảm vi khuẩn, loại bỏ tế bào da chết và ngăn mụn mới hình thành, mờ thâm.

– Hỗ trợ giảm viêm và xoa dịu kích ứng.

Eucerin đã thành nghiên cứu sản phẩm trên 40 tình nguyện viên cả nam và nữ từ 12 đến 44 tuổi. Họ được yêu cầu sử dụng Eucerin ProAcne AI Clearing Treatment 1 lần/ngày vào buổi tối liên tục trong 8 tuần.

Kem Giảm Mụn và Dưỡng Sáng Da Eucerin Pro Acne Day Mat Whitening SPF30 50ml

Ưu điểm của Eucerin Pro Acne Day Mat Whitening SPF30 50ml:

– Eucerin ProAcne – DAY MAT Whitening SPF30 hỗ trợ dưỡng trắng da, củng cố hàng rào bảo vệ da nhờ khả năng giảm vi khuẩn P-acne gây mụn.

– Hơn nữa SPF30 hỗ trợ bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB gây kích ứng và dấu hiệu tuổi tác cho da.

– Sản phẩm dùng cho da nhờn, bị mụn, da nhạy cảm và có thể dùng làm kem lót trang điểm.

– Sản phẩm là giải pháp 2 trong 1, hỗ trợ tối ưu quá trình chăm sóc da, sử dụng thường xuyên hỗ trợ cải thiện làn da rõ rệt, mang lại vẻ khỏe khắn, mịn màng và tươi sáng hơn.

Đánh giá các sản phẩm kem chống nắng Eucerin bảo vệ da tốt nhất

Xịt Chống Nắng Toàn Thân Cho Da Nhạy Cảm Eucerin Sun Spray Dry Touch SPF 50 200ml

Ưu điểm kem chống nắng Eucerin:

– Chứa màng lọc tia UVA, UVB tối ưu hỗ trợ bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và tia HEV (sáng năng lượng cao nhìn thấy được – High Energy Visible Light)

– Hỗ trợ làm dịu da, trung hòa các gốc tự do gây ra bởi ánh nắng mặt trời.

– Tia xịt mỏng nhẹ, nhanh thấm, tránh nhờn dính và tránh thấm nước. Thích hợp cho da cơ thể nhạy cảm, ngay cả da mụn.

Kem Chống Nắng Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+ 50ml

Ưu điểm của kem chống nắng Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+ 50ml:

– Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/UVB từ ánh nắng mặt trời, đồng thời ngăn ngừa dấu hiệu tuổi tác và nám, sạm da gây ra bởi ánh nắng mặt trời.

– Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh khả năng tương thích của Kem chống nắng Eucerin Sun Fluid Mattifying SPF 50+, ngay cả đối với da bị mụn trứng cá, da nhạy cảm do điều trị bằng hóa chất và tia laser, mà tránh gây nhờn rít hay bị rửa trôi bởi nước.

Kem Chống Nẵng Dưỡng Trắng Da Eucerin Ultra White Spotless Day SPF30 50ml

Ưu điểm của Eucerin Ultra White Spotless Day SPF30 50ml:

Eucerin Ultra White Spotless Day ra đời nhằm mang đến cho phái đẹp trên thế giới một lợi ích tuyệt vời, hỗ trợ ức chế quá trình sản sinh melanin tại gốc từ đó làm mờ các đốm nâu, tàn nhang và thâm nám trên da, phục hồi các tế bào hư tổn do tia UV gây ra, đồng thời chỉ số SPF 30 còn bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời.

– Hỗ trợ làm sáng da và đồng đều màu da.

– Hỗ trợ ức chế sự hình thành sắc tố melanin ngay tại gốc tế bào sắc tố.

– Hỗ trợ làm mờ đốm nâu, nám và tàn nhang trên da.

– Hỗ trợ kháng viêm, ngăn ngừa oxy hóa do tia UV gây ra.

– SPF30 hỗ trợ bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời.

– Hỗ trợ đem đến một làn da sáng rạng rỡ, mịn màng và tránh gây cảm giác bết dính khi bôi trên da.

Kem Chống Nắng Hỗ Trợ Giảm Nếp Nhăn Và Trẻ Hóa Da Eucerin Sun Fluid Photoaging Control SPF 50 50ml

Ưu điểm Eucerin Sun Fluid Photoaging Control SPF 50:

– Công nghệ cải tiến của Eucerin: Bảo vệ da khỏi tác hại của tia UVA/UVB và ánh sáng HEVIS

– Hỗ trợ trung hòa các gốc tự do gây ra bởi tia UV và tia HEVIS

– Hỗ trợ cơ chế tự tái tạo DNA của tế bào da

– Hỗ trợ giảm thiểu rõ rệt các nếp nhăn do tuổi tác

– Màng lọc UVA/UVB theo tiêu chuẩn châu Âu bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Review tinh chất dưỡng trắng giảm thâm nám Eucerin Ultra White Spotless Double Booster Serum 30ml

Eucerin Ultra White Spotless Double Booster Serum 30ml hỗ trợ làm giảm các vết thâm nám, đốm nâu, hỗ trợ da sáng đều màu và ngăn ngừa thâm nám xuất hiện trở lại.

Ưu điểm của serum dưỡng da Eucerin:

– Sản phẩm cô đặc trong ống màu hồng hỗ trợ giảm thâm nám, đốm nâu tại lớp biểu bì do tác hại của ánh nắng mặt trời hoặc các yếu tố môi trường khác. Đây là hoạt chất làm trắng mang lại kết quả cao hiện nay của Eucerin. Sản phẩm tốt hơn gấp 10 lần so với B-Resorcinol trong công thức cũ.

– Hỗ trợ khi các đốm thâm nám sẽ dần mờ đi và không quay trở lại.

– Kích thước phân tử cung cấp dinh dưỡng vào sâu trong da, hỗ trợ trẻ hóa và mang lại một làn da trắng sáng tự nhiên, rạng rỡ, trong vòng 2 tuần.

– Tinh chất dưỡng trắng và làm giảm các vết thâm nám, đốm nâu, hỗ trợ da sáng đều màu và ngăn ngừa thâm nám xuất hiện trở lại.

– Kết quả đầu tiên cảm nhận da mịn màng, sáng khỏe hơn sau 2 tuần sử dụng và tiếp tục cải thiện khi sử dụng đều đặn, thường xuyên.

Review dầu dưỡng Eucerin Elasticity Filler Facial Oil 30ml trẻ hóa làn da

Eucerin Elasticity Filler Facial Oil 30ml ra đời nhằm mang đến cho phái nữ trên thế giới một lợi ích tuyệt vời, hỗ trợ giảm các dấu hiệu tuổi tác và ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ, bảo vệ tốt cho làn da, với công thức tiên tiến làm căng đầy những nếp nhăn sâu ngay từ bên trong.

Ưu điểm của dầu dưỡng da Eucerin:

– Kem Trẻ Hóa Da Ban Ngày Eucerin Hyaluron Filler 50ml hỗ trợ làm đầy các vết nhăn, đồng thời không gây bít lỗ chân lông.

– Kem Trẻ Hóa Da Ban Ngày Eucerin Hyaluron Filler 50ml có Hyaluronic Acid tác động đến tận gốc nếp nhăn

– Hỗ trợ tăng cường quá trình sản xuất Hyaluronic Acid tự nhiên trong da, hỗ trợ làm đầy nếp nhăn.

– Sản phẩm cô đặc hỗ trợ quá trình tái tạo da vào ban đêm. Nhờ đó, da được chăm sóc kĩ lưỡng và cho cảm giác mềm mại mịn màng hơn.

– Da của bạn sẽ mịn màng hơn thấy rõ, tạo điều kiện làm lớp nền đẹp để trang điểm.

Review Sữa Rửa Mặt Trắng Da Giảm Nám Eucerin Ultra White Spotless Cleansing Foam 150g

Eucerin Ultra White Spotless Cleansing Foam 150g hỗ trợ làm sạch da khỏi bụi bẩn, nhờn và cặn trang điểm, hỗ trợ giảm các vết thâm nám, đốm nâu, hỗ trợ da sáng đều màu và ngăn ngừa thâm nám xuất hiện trở lại.

Ưu điểm của sữa rửa mặt Eucerin:

– Công thức làm sạch sâu nhẹ nhàng, loại bỏ mỹ phẩm và dầu thừa trong vùng T. Hỗ trợ giảm các tế bào da sẫm màu tích lũy, hồi sinh tế bào da. Bổ sung độ ẩm cho da giúp da sạch, trong, khỏe.

– Bên cạnh đó, Sữa Rửa Mặt Eucerin Ultra White+ Spotless Cleansing Foam 150g có khả năng làm giảm sự rối loạn của sắc tố da, ngăn ngừa sự hình thành vết thâm, nám, xỉn màu, tàn nhang… làn da trở nên trắng sáng, rạng rỡ.

– Có thể dùng để tẩy trang.

– Hỗ trợ quá trình làm sáng da, giảm sạm nám.

Địa chỉ mua mỹ phẩm Eucerin chính hãng giá tốt

Hiện nay trên thị trường, các dòng sản phẩm làm đẹp bị làm giả vô cùng tinh vi và dược mỹ phẩm Eucerin chính hãng cũng không ngoại lệ, điều này đã làm cho người dùng hoang mang không biết đâu là thật -giả.

Vua Hàng Hiệu là nguồn hàng mỹ phẩm xách tay hàng hiệu hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm 100% nhập khẩu, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn và bảo hành quốc tế của hãng. Hoàn trả tiền 100% và bồi thường nếu như phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi không phải là nơi có giá rẻ nhất thế nhưng sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng tối ưu -mức giá tối thiểu. Ngoài ra, liên tục có các ưu đãi hấp dẫn mang đến khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng!

SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VUA HÀNG HIỆU VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

【#7】Review Mỹ Phẩm Eucerin Trị Thâm

Thâm mụn là một trong những vấn đề đau đầu và nỗi ám ảnh thường trực của các chị em phụ nữ. Vậy mỹ phẩm trị thâm mụn “quốc dân” nào đang được lòng nhiều chị em hiện nay? Cùng myphameucerin review mỹ phẩm eucerin trị thâm mụn hiện đang có mặt trên thị trường.

Tinh chất sáng da Eucerin White Therapy Concentrate Serum 6x5ml là tinh chất thuộc dòng mỹ phẩm Eucerin White Therapy có tác dụng làm mờ đi các vết thâm, nám. Giúp làn da trở nên rạng rỡ hơn sau 12 tuần sử dụng.

– Tinh chất có cơ chế dưỡng trắng da bằng cách điều trị chứng tăng sắc tố trên da, làm suy giảm quá trình sản xuất melanin.

– Làm trắng da một cách tự nhiên, hiệu quả, giảm sắc tố và làm mờ các vết thâm, nám, đốm đen thường xuất hiện trên da giúp da đều màu.

– Thành phần có chứa B-Resorcinol giúp ức chế sự tổng hợp melanin tận gốc và có cả Acid Glycyrrhetinic, hoạt chất chiết xuất từ rễ cây cam thảo bảo vệ và phục hồi tế bào da bị tổn thương do tia UV gây ra.

– Thích hợp sử dụng hằng ngày và đảm bảo tính êm dịu cho làn da, thẩm thấu nhanh giúp da hấp thụ tốt và sáng đẹp hơn.

– Sản phẩm không chứa hương liệu màu, không bít lỗ chân lông, có lợi cho da không gây kích ứng cho da.

C. Cách sử dụng tinh chất sáng da Eucerin White Therapy Concentrate Serum

– Có thể dùng cả buổi sáng lẫn buổi tối.

– Trước tiên phải rửa sạch da mặt bằng nước sạch sau đó lấy khăn lau khô.

– Lấy tăm bông chấm thoa lên mặt một lớp mỏng trực tiếp vào vùng bị thâm, nám, tàn nhang.

– Tránh để tinh chất dính vào mắt.

– Tránh thoa vào những chổ không có vùng thâm, nám như vậy sẽ khiến vùng da đó trở nhạt màu.

– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, không để tiếp xúc với mặt trời, nhiệt độ cao.

C. Thành phần:

Aqua, Glycerine, Cetearyl Alcohol, Urea, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Octocrylene, Sodium Lactate, Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate, Butyrospermum Parkii Butter, Dimethicone, Hydrogenated Coco-Glycerides, Prunus Amygdalus Dulcis Oil, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Arginine HCL, Glyceryl Stearate SE, Polymethylsilsesquioxane, Sodium Hyaluronate, Chondrus Crispus, Chiết xuất mầm Glycine Soja, 1,2-Hexanediol, C18-36 Acid Triglyceride, Sodium Cetearyl Sulfate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, BHT, Trisodium EDTA, Lactic Acid, Ethylhexylglycerin, Phenoxyethanol.

D. Thông tin sản phẩm

Dung lượng: 6x5ml

Thương hiệu: Eucerin White Therapy

Loại sản phẩm: Tinh chất

Dòng sản phẩm: Eucerin Nguồn gốc, xuất xứ: Đức

Phù hợp với các loại da: Da nám, thâm, tàn nhang,..

Sữa rửa mặt làm sáng da Eucerin White Therapy Cleansing Foam 150gr là sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm Eucerin White Therapy giúp cho làn da giải quyết các vấn đề về lõa hóa da và giải quyết các vết nám, thâm, tàn nhang trên da mặt.

A. Công dụng của sữa rửa mặt làm sáng da Eucerin White Therapy Cleansing Foam 150gm

– Sữa rửa mặt giúp làm sạch da một cách nhẹ nhàng, đồng thời còn giúp đẩy mạnh quá trình làm sáng da.

– Trong sữa rửa mặt có các thành phần hỗ trợ cho da, đặc biệt có chứa chất Dio Active là thành phần chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng làm giảm sự rối loại của sắc tố da, từ đó giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết thâm, nám, xỉn màu, tàn nhang.

– Giúp làm da trở nên mịn màng, chống sự lão hóa ở da.

– Không chứa chất tạo màu và tạo cồn như những sản phẩm sữa rửa mặt khác có trên thị trường.

B. Cách sử dụng sữa rửa mặt làm sáng da Eucerin White Therapy Cleansing Foam 150gr

– Đầu tiên rửa sạch da mặt bằng nước sạch trước khi thoa sữa rửa mặt.

– Tiếp theo lấy một lượng nhỏ sữa rữa mặt vừa đủ vào lòng bàn tay, bắt đầu tạo bọt với một ít nước với sữa rửa mặt, sau đó thoa đều, mát-xa da mặt một cách đều đặn để có thể thẩm thấu và da lấy đi những bụi bẩn có trên da mặt.

– Cuối cùng rửa mặt lại với nước sạch hoặc nước ấm.

Tránh để sữa rửa mặt tiếp xúc với mặt, sẽ gây nguy hiểm cho mắt.

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc ánh nắng, nơi có nhiệt độ cao.

Các nghiên cứu lâm sàn:

Eucerin White Therapy Cleansing Foam được nghiên cứu, thử nghiệm thành công và da liễu đã chứng minh giảm được các đốm đồi mồi và vùng da không đều màu do rối loại nội sắc tố da. Chống lại quá trình lão hóa ở da. Sản phẩm đã đem lại các kết quả:

– Sáng da, mịn màng, đàn hồi tốt

– Không gây dị ứng hay bất gì phản ứng phụ nào.

Làm giảm đồi mồi trên da và sắc tố da được cân bằng trở lại.

C. Thành phần:

Aqua, BHT, Bisabolol, Cera Alba, Disodium EDTA, Glycerin, Glyceryl Stearate,Octadecenedioic Acid, Parfum, PEG-8, PEG-150, Potassium Etidronate, Potassium Laurate,Potassium Myristate, Potassium Stearate, Propylene Glycol, Sodium Methyl Cocoyl Taurate.

D. Thông tin chung sản phẩm:

Dung lượng: 150gr

Thương hiệu: Eucerin

Loại sản phẩm: Sữa rửa mặt

Dòng sản phẩm: Eucerin White Therapy

Nguồn gốc, xuất xứ: Đức

Phù hợp với các loại da: Da lão hóa, da sạm màu, tàn nhang,….

Kem dưỡng trắng da ban ngày Eucerin White Therapy Clinical Day Fluid UVA/UVB SPF30 thuộc dòng mỹ phẩm Eucerin White Therapy giúp da hồng hào hiệu quả, giảm sản sinh sắc tốt Melanin, làm mờ các đốm nâu, giúp làn da trở nên sáng và rạng rỡ hơn.

A. Công dụng của kem dưỡng trắng da ban ngày Eucerin White Therary Clinical Day Fluid UVA/UVB SPF30

– Sản phẩm có cơ chế dưỡng tráng da bằng cách điều trị chứng tăng sắc tố ở da. Có chứa hoạt chất B-Resorcinol giúp hạn chế và làm mờ các vết thâm nám, thương tổn da, đốm lão hóa, nám da, tàn nhang, sẹo mụn và các dạng khác của chứng tăng sắc tố.

– Tái tạo lại làn da bị tổn thương và xỉn màu, làm giảm đốm đen ngay cả khi đốm đen đó do mụn, tăng khả năng bảo vệ da lâu dài.

– Phù hợp với nhiều loại da như da nám, da khô, da thường, kể cả da nhạy cảm.

– Da trở nên trắng sáng hơn, ít nhạy cảm và lỗ chân lông được se khít hơn.

– Sản phẩm có sự kết hợp SPF30 giúp bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

B. Cách sử dụng kem dưỡng trắng da ban ngày Eucerin White Therapy Clinical Day Fluid UVA/UVB SPF30

– Sản phẩm này sử dụng ban ngày sẽ hiệu quả hơn. Có thể dùng để làm kem lót cho trang điểm.

– Trước khi sử dụng phải làm sạch da mặt bằng nước sạch hoặc sữa rửa mặt, rồi dùng khăn mềm lau khô

– Sau đó sử dụng một lượng nhỏ vừa đủ, thoa đều lên da mặt, cổ và ngực. Mát-xa nhẹ nhàng để kem có thể thấm vào da trong vòng 2-3 phút.

– Sau đó bạn có sử dụng những sản phẩm trang điểm làm đẹp khác.

– Hạn chế để kem tiếp xúc vào mắt, sẽ gây nguy hại cho mắt của bạn.

– Bạn nên sử dụng những sản phẩm làm sạch da mặt không gây kích ứng cho da. Sử dụng đều đặn hàng ngày sẽ có kết quả mong muốn.

– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh để sản phẩm tiếp xúc ánh nắng mặt trời hay nhiệu độ cao.

Nghiên cứu lâm sàn:

– Kem dưỡng trắng da ban ngày Eucerin White Therapy Clinical Day Fluid UVA/UVB SPF30 đã được tiến hành sử dụng trên những người có chứng tăng sắc tố ở da gây nên nám da, tàn nhang.

– Kết quả được thể hiện rõ sau 12 tuần sử dụng sản phẩm thường xuyên:

+ Da trở nên sáng hơn, mịn màng và hồng hào hơn.

+ Sắc tố ở da được cải thiện cân bằng hơn, đóm đen, đốm nâu, tàn nhang được làm mờ một cách hiệu quả.

+ Không gây cảm giác khó chịu, bết dính khi thoa lên da.

C. Thành phần:

Alcohol Denat, Aqua, Glycerine, B-Resorcinol, Isobutylamido Thiazolyl Resorcinol, Glucosylrutin Isoquercitrin, Ammonium-Acryloyldimethyltaurate-VP-Copolymer.

D. Thông tin chung sản phẩm:

Dung lượng: 200ml

Thương hiệu: Eucerin

Loại sản phẩm: Kem dưỡng da.

Dòng sản phẩm: Eucerin White Therary

Nguồn gốc, xuất xứ: Đức

Phù hợp với các loại da: Da nhạy cảm, da khô, da nám, da lão hóa….

A. Công dụng của Kem dưỡng trắng da ban ngày Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Day SPF30

Melanin là sắc tố tự nhiên quy định màu sắc của da. Tác hại từ ánh nắng mặt trời khiến lượng melanin sản sinh quá mức dẫn đến chứng tăng sắc tố da.

Chứng gia tăng sắc tố da sẽ xuất hiện dưới dạng: đồi mồi, tàn nhang, đốm nâu, thâm nám.

Kem dưỡng trắng da ban ngày Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Day SPF30 chứa:

Thiamidol: Là hoạt chất được cấp bằng sáng chế độc quyền của Eucerin, giúp ức chế sự sản sinh melanin ngay tại gốc tế bào sắc tố. Từ đó, giúp giảm thâm nám hiệu quả và ngăn ngừa chúng quay trở lại.

Licochalcone A: Chiết xuất từ rễ cây cam thảo, có khả năng kháng viêm và chống oxy hóa do tia UV gây ra.

Ngoài ra, với bộ lọc tia UVA và UVB (SPF 30), kem dưỡng trắng da ban ngày còn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Da trở nên đều màu và rạng rỡ.

B. Hướng dẫn sử dụng Kem dưỡng trắng da ban ngày Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Day SPF30

Thoa đều kem lên mặt, cổ và ngực sau khi làm sạch da mặt vào buổi sáng

Nhẹ nhàng massage da

Tránh để kem tiếp xúc với mắt

C. Thành phần Kem dưỡng trắng da ban ngày Eucerin UltraWHITE+ SPOTLESS Day SPF30

Aqua Homosalate Alcohol Denat Butyl Methoxydibenzoylmethane Ethylhexyl Salicylate Ethylhexyl Triazone Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine Butylene Glycol Dicaprylate-Dicaprate Tapioca Starch Distarch Phosphate C12-15 Alkyl Benzoate Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid Isobutylamido Thiazolyl Resorcinol Glycyrrhiza Inflata Root Extract Tocopherol Glucosylrutin Isoquercitrin Glycerine Cetyl Alcohol Stearyl Alcohol Sodium Chloride Xanthan Gum Carbomer Sodium Hydroxide Glyceryl Stearate Sodium Stearoyl Glutamate Dimethicone Phenoxyethanol Trisodium EDTA Parfum

A. Công dụng của sữa dưỡng thể làm trắng da Eucerin White Therapy Body Lotion SPF 7 250ml

Được bào chế từ những thành phần thực vật tự nhiên lành tính như chiết xuất rễ cây cam thảo, vitamin E…kết hợp cùng các thành phần chống nắng, sữa dưỡng thể làm trắng da Eucerin White Therapy Body Lotion SPF 7 không chỉ đơn thuần là dòng sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm cho da, có khả năng phục hồi và bảo vệ làn da hư tổn

Đây còn là “bí kíp” giúp phân tán sắc tố melanin và tăng cường sắc tố da, dưỡng da toàn thân trắng mịn hồng hào, đồng thời ngăn ngừa chống nấm, chống viêm, bảo vệ làn da tránh tác động từ tia cực tím và duy trì làn da luôn trong trạng thái sáng mượt, mềm mại, săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên.

B. Hướng dẫn sử dụng sữa dưỡng thể làm trắng da Eucerin White Therapy Body Lotion SPF 7 250ml

Tắm sạch cơ thể.

Lấy 1 lượng vừa đủ sữa dưỡng thể làm trắng da Eucerin White Therapy Body Lotion SPF 7 250ml thoa đều lên da và massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da.

Sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối.

C. Thành phần của sữa dưỡng thể làm trắng da Eucerin White Therapy Body Lotion SPF 7 250ml

Alcohol Denat, Aqua, BHT, Butylparaben, Carbomer, Cetearyl Alcohol, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Ethylparaben, Glycerin, Glyceryl Stearate SE, Glycyrrhiza Glabra…

【#8】Review Mỹ Phẩm Eucerin. Top 5 Sản Phẩm Tốt Nhất Của Mỹ Phẩm Eucerin

Mỹ phẩm Eucerin có tốt không?

Nói về chất lượng của mỹ phẩm Eucerin, có rất nhiều lý do để có thể khẳng định tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Ví dụ như:

– Mỹ phẩm Eucerin ra đời từ năm 1902, có nghĩa là tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đã tồn tại được 116 năm. Ngoài ra, các sản phẩm của Eucerin không chỉ có mặt ở đất nước “mẹ đẻ” mà hiện chúng được phân phối ở hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này cho thấy rằng, chất lượng ổn định và tuyệt vời của các sản phẩm Eucerin. Bởi lẽ, mang đến tính hiệu quả thấp hay không an toàn thì chúng không thể tồn tại trên thị trường lâu thế được, nhất là người tiêu dùng càng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn các sản phẩm làm đẹp.

– Thương hiệu Eucerin hợp tác với hơn 650 nhà khoa học hàng đầu đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới để tìm ra những phát hiện mới về da liễu, quy trình chăm sóc da. Do đó, các sản phẩm Eucerin luôn có tính an toàn hiệu quả cao.

– Các sản phẩm của Eucerin đều được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu từ thiên nhiên, có thể dùng cho những làn da đang bị tổn thương nặng và cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Điều đó chứng tỏ tính dịu nhẹ và an toàn của sản phẩm

5 sản phẩm tốt của thương hiệu Eucerin

Sữa rữa mặt trị mụn Eucerin Dermo Purifyer cleanser

Dermo Purifyer Cleanser ra đời là một tin vui cho các chị em phụ nữ đang bị quấy rầy bởi những nốt mụn xấu xí và những sợi chất nhờn đáng ghét trên da. Với việc sở hữu thành phần hoạt tính Acid Lactic có khả năng kiểm soát nhờn, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn, sữa rửa mặt Eucerin Dermo Purifyer được xem như là bước tấn công đầu tiên trong việc làm sạch da mặt một cách hiệu quả.

Sữa rửa mặt sáng da Eucerin White Therapy Cleansing Foam

Bên cạnh dòng sữa rửa mặt trị mụn dành cho da mụn, da dầu, Eucerin còn có thêm dòng sữa rửa mặt sáng da đang được lòng của phái đẹp hiện nay, đó là Eucerin White Therapy Cleansing Foam. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu, có chứa thành phần chiết xuất từ rể cây cam thảo, các hợp chất B-resotinol… an toàn, có khả năng giảm tàn nhang, đốm nâu, thu nhỏ lỗ chân lông và hỗ trợ quá trình làm sáng da hiệu quả.

Nước hoa hồng Eucerin Dermo Purifyer

Nước hoa hồng Eucerin Dermo Purifyer Toner có chứa 2% thành phần Lactic Acid có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn gây mụn, cân bằng nội tiết tố giúp làm sạch nhưng hoàn toàn không hề gây cảm giác khô da. Chắc chắn, với việc bổ sung nước hoa hồng Eucerin Dermo Purifyer Toner thường xuyên sẽ giúp quá trình tái tạo và nuôi dưỡng hiệu quả cho làn da của bạn.

Kem dưỡng trắng da Eucerin White Therapy SPF 30 ban ngày

Eucerin là dòng dược mỹ phẩm có thế mạnh về dưỡng trắng da, do đó, kem dưỡng trắng da Eucerin White Therapy uva/uvb spf 30 ban ngày chắc chắn là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Trong thành phần kem có chứa hoạt chất B-Resorcinol có tác dụng làm mờ và loại bỏ các đốm nâu, thâm nám và tàn nhang, giảm việc sản sinh các hắc tố da Melaninvà trả lại làn da trắng hồng tư nhiên. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chỉ số chống nắng UVA/UVB SPF 30, giúp làn da của bạn luôn được bảo vệ hiệu quả.

Kem dưỡng trắng da mụn Eucerin Dermo Purifyer Active Night Care

Với việc chứa hoạt tính Lactic Acid, Dermo Purifyer Active Night Care giúp loại bỏ mụn trứng cá và hỗ trợ tái tạo da nhanh chóng. Bên cạnh đó, chất Carnitine có trong sản phẩm còn có tác dụng điều tiết quá trình tiết chất nhờn, phòng ngừa tình trạng mụn trứng cá phát sinh.

(Visited 5.380 times, 1 visits today)

【#9】Dược Mỹ Phẩm Eucerin Vũ Khí Trị Mụn Hiệu Quả Mà Bạn Nên Thử!

Eucerin mang đến giải pháp hữu hiệu chăm sóc da với nhiều thành phần khác nhau cho nhiều công dụng khác nhau nhưng chú trọng các bước cần thiết của một làn da khỏe mạnh như: dưỡng ẩm, làm sạch, tái tạo đến chống nắng bảo vệ da.

Đối với Eucerin trị mụn thì thành phần được ưu ái là những hoạt chất lành tính, song song đó cũng đảm bảo quy trình chăm sóc da khỏe và giúp điều trị mụn. Hiểu được những nguyên nhân gây mụn: Hội chứng dày sừng (rối loạn chuyển hóa tế bào da), seborrhea (tăng tiết bã nhờn), tăng sinh vi khuẩn và viêm da. Eucerin mang đến những thành phần giúp da khắc phục các vấn đề này điển hình là khả năng làm sạch và tái tạo. Điển hình có thể kể đến các thành phần như sau:

Với các sản phẩm trị mụn của mình, Eucerin ưu ái sử dụng axit citric (thường được biết đến như thành phần quan trọng của chanh giúp kháng khuẩn, kháng viêm, làm sạch và làm sáng da), axit lactic (thành phần có trong sữa lên men giúp ức chế vi khuẩn, dưỡng ẩm và làm sáng da, làm bong tế bào chết, ngăn ngừa lão hóa).

axit glycolic (thành phần được tìm thấy nhiều trong mía giúp giữ ẩm, loại bỏ tế bào chết, trị mụn, mờ sẹo, ngăn ngừa lão hóa, giúp da săn chắc).

+ Glycerin/Butylene Glycol/Decylene Glycol: Thành phần dưỡng ẩm cho da, ngăn ngừa da khô ráp tiết nhiều dầu hơn.

+ Salicylic Acid(BHA): Axit gốc dầu cũng có nguồn gốc tự nhiên với khả năng mạnh mẽ hơn so với AHA, vì là gốc dầu có thể tan trong dầu và len lỏi sâu bên trong lỗ chân lông làm mềm lớp sừng có thể gây tắc chân lông gây mụn. Giúp lỗ chân lông thông thoáng, loại bỏ tế bào chết, bã nhờn, kiểm soát dầu nhờn và cũng giúp tăng cường tái tạo tế bào và tổng hợp collagen cho da. Vì khả năng mạnh hơn nên em này sẽ được Eucerin sử dụng ở nồng độ thấp để đảm bảo an toàn cho da.

+ Panthenol: Pro-vitamin B5 này sẽ giúp da tăng cường đề kháng, tăng cường tái tạo và phục hồi da nhờ khả năng thúc đẩy tái tạo tế bào và thúc đẩy tổng hợp collagen giúp da khỏe đẹp.

+ Chiết xuất tinh dầu anh thảo: Vô cùng xịn sò trong việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da, nhất là điều trị mụn. Với thành phần GLA (axit béo omega 6) giúp kháng khuẩn kháng viêm trị mụn còn giúp dưỡng ẩm cho da mà không làm bít tắc chân lông và còn giúp chống lão hóa cho da hiệu quả, bảo vệ da khỏi tác động từ bên ngoài.

Review mỹ phẩm trị mụn của thương hiệu dược mỹ phẩm Eucerin

1. Gel rửa mặt cho da mụn Eucerin Pro Acne Solution

Gel rửa mặt cho da mụn Eucerin Pro Acne Solution đến từ Đức này có thể chăm sóc làm sạch cho mọi loại da đặc biệt là da nhờn mụn với công thức không chứa xà phòng và hương liệu, không làm tổn thương, bào mòn kích ứng da.

+ Chứa 6% Ampho-Tensides: Giúp làm sạch bụi bẩn, dầu thừa

+ Axit citric: Làm sạch da, kháng khuẩn, làm sáng da, ngăn ngừa hình thành melanin.

+ Salicylic Acid: Loại bỏ dầu thừa, tế bào chết, bụi bẩn, cân bằng dầu nhờn, tăng cường tái tạo da, giúp da trẻ khỏe, giảm mụn, chân lông thông thoáng.

+ Propylene Glycol: Dưỡng ẩm, điều hòa ổn định sản phẩm.

+ Sodium Chloride, Sodium Benzoate, Sodium Laureth Sulfate,.. thành phần kháng khuẩn, làm sạch khử trùng trên bề mặt da.

Sản phẩm có dạng gel ít tạo bọt với các thành phần lành tính nhẹ dịu là sự lựa chọn phù hợp để chị em chăm sóc làn da dầu mụn, dễ nhạy cảm và dễ tổn thương.

2. Kem trị mụn giảm nhờn Eucerin Pro Acne Solution

Đây là sản phẩm trị mụn viêm với tên gọi đầy đủ Eucerin Pro Solution Acne AI Clearing Treatment với hai khả năng cơ bản trước tiên chính là Acne-trị mụn và Oil control-kiểm soát bã nhờn. Mụn sưng viêm, ửng đỏ, mụn do bít tắc chân lông hình thành, mụn sắp hình thành đều có thể được em kem trị mụn này khắc phục.

+ 10% Hydroxy Complex bao gồm Glycolic Acid, Salicylic Acid và Polyhydroxy Acid 3 hoạt chất giúp làm sạch da, lột bỏ những tế bào chết, giúp da thông thoáng, kiểm soát dầu nhờn, kháng khuẩn kháng viêm và giúp tăng cường tái tạo tế bào, củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe, trị mụn, ngăn mụn mới hình thành, ngừa thâm mụn và giúp da tươi trẻ.

+ Công thức Licochalcone A: Giúp làm dịu da, giảm kích ứng, giảm viêm nhất là cho làn da dễ tổn thương như da dầu mụn. Thành phần từ rễ anh thảo này còn giúp chăm sóc trị mụn tuyệt vời, giúp dưỡng ẩm ngăn khô da còn giúp da chống lão hóa, tăng cường đề kháng cho da.

+ Panthenol: Giúp tăng cường tái tạo và phục hồi tái tạo tế bào, tăng đề kháng cho da giúp da nhanh phục hồi những tổn thương và ngăn ngừa mất nước.

3. Tinh chất trị mụn Eucerin ProAcne Super Serum

Nếu như kem trị mụn giảm nhờn thì tinh chất này sẽ giúp giải quyết mụn và cấp ẩm cho da. Để da sạch mụn, xinh đẹp trắng trẻo thì yêu cầu làm sạch da và tái tạo da khỏe mạnh là đều không thể bỏ qua. Và Eucerin hiểu rõ điều này nên các sản phẩm trị mụn của mình đều chú trọng các chức năng trên. Tinh chất trị mụn Eucerin Pro Acne Super Serum sẽ giúp da hấp thụ dưỡng chất nhanh chóng, tăng cường tái tạo khỏe mạnh cải thiện da, kháng khuẩn, loại bỏ vi khuẩn và ngăn ngừa mụn quay lại, đồng thời còn giúp da dưỡng ẩm để luôn khỏe mạnh và được phục hồi tốt hơn với các thành phần quan trọng như:

+ Decandiol: Có tác dụng diệt vi khuẩn và giúp ngăn sự hình thành mụn trở lại ở da, giảm viêm và không gây biến chứng hay dị ứng cho da.

Sử dụng tinh chất trị mụn này trong thời gian dài không chỉ giúp loại bỏ vi khuẩn các vấn đề về mụn trứng cá, mụn mủ cho da mà còn giúp da láng mịn xinh đẹp và còn tươi trẻ bất ngờ.

【#10】Dược Mỹ Phẩm Eucerin Trị Nám Tàn Nhang Hiệu Quả Nhờ Thành Phần Gì?

Chị em phụ nữ bị nám ngày nay không cần phải buồn phiền và chịu nhiều đau đớn khi trị liệu nữa mà có thể sử dụng ngay d ược mỹ phẩm Eucerin với kinh nghiệm hơn 100 năm đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

Eucerin thấu hiểu rằng muốn làn da được đẹp đầu tiên phải khỏe mạnh, vì thế Eucerin mang đến những thành phần có khả năng khắc phục các vấn đề của da, phục hồi tái tạo làn da với các thành phần lành tính giúp da được xinh đẹp khỏe mạnh.

Chính vì thế các sản phẩm của Eucerin luôn mang đến hiệu quả và được tin dùng khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là sản phẩm trị nám tàn nhang hiệu quả. Cùng BOSHOP khám phá thành phần gì giúp các sản phẩm của Eucerin có thể giải quyết khuyết điểm cho làn da chị em?

Nếu như các sản phẩm Eucerin trị mụn được chú trọng các nguyên nhân hình thành phát triển mụn để đưa ra các giải pháp tích cực thì các item trị nám tàn nhang cũng tìm hiểu từ căn nguyên ngọn nguồn của các dấu hiệu này để đưa ra ứng dụng các thành phần giải pháp phù hợp để đánh bay chúng.

1. Dưỡng trắng Eucerin Ultra White Spotless Day SPF 30 50ml

Đây là sản phẩm chăm sóc da mặt kem dưỡng trắng da vào ban ngày với chỉ số chống nắng nhẹ nhàng SPF30. Em này là sản phẩm Eucerin Ultra White Spotless Day SPF 30 50ml với công nghệ đột phá dưỡng trắng da giải quyết các khuyết điểm tối màu trên da. Sản phẩm dưỡng trắng da trị thâm nám đến từ thương hiệu đình đám nước Đức này có khả năng: Dưỡng ẩm cho da hằng ngày, g iảm thâm nám, đốm nâu làm sáng da, ngăn chặn sự phát triển của hắc sắc tố melanin do ánh mặt trời tác động, c hống nắng bảo vệ da trước tia UVA, UVB.

+ Glycyrrhiza Inflata Root Extract: Chống lão hóa, tăng cường tái tạo tế bào, làm sáng da, trị mụn, tăng cường đề kháng cho da.

+ Tocopherol: Dưỡng ẩm, làm sáng, bảo vệ da, tăng cường tái tạo da.

+ Glycerin: Dưỡng ẩm, ngăn ngừa khô da.

+ Isoquercitrin: Kháng khuẩn kháng viêm, tăng cường tái tạo da.

Cùng các thành phần khác giúp không chỉ là được dưỡng ẩm dưỡng trắng hàng ngày mà còn giúp da được tái tạo khỏe mạnh xóa nhòa thâm nám, tàn nhang đốm nâu lại còn được bảo vệ trước tác động của ánh nắng mặt trời.

Nếu không phải làn da nhạy cảm và không hợp thì với một tỉ lệ nhất định và được kết hợp với các thành phần thích hợp thì Alcohol Denat có thể giúp ích cho việc chăm sóc da rất nhiều như làm thoáng bề mặt da, kháng khuẩn giúp se khít chân lông và giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da và quan trọng là với tỉ lệ thấp và được kết hợp với thành phần dưỡng ẩm và chống lão hóa giúp da không bị khô căng hay kích ứng.

Mặc dù chứa Alcohol Denat nhưng các item trị nám nhà này luôn được yêu thương đánh giá là lành tính an toàn vì có thể đem lại hiệu quả làm đẹp mà không gây hại, gây kích ứng cho da.

2. Dưỡng trắng Eucerin Ultra White Spotless Night 50ml

Có ngày ắt sẽ có đêm đúng không nào thế nên việc cải thiện làn da đánh bay thâm nám với Ultra White Spotless Day thì sẽ càng được phát huy hiệu quả tối ưu cùng Ultra White Spotless Night. Bảng kết quả từ PIU sau khi 120 phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 55 tham gia khảo sát dùng kem dưỡng trắng da ban ngày và ban đêm cùng tinh chất trị nám của thương hiệu Đức Eucerin vào năm 2021:

 • Sản phẩm làm cho làn da đều màu hơn = 97% (sau 2 tuần), 97% (sau 4 tuần)
 • Sản phẩm làm cho làn da rạng rỡ hơn = 94% (sau 2 tuần), 97% (sau 4 tuần)
 • Sản phẩm chống lại các đốm đen hiệu quả = 82% (sau 2 tuần), 98% (sau 4 tuần)
 • Sản phẩm ngăn ngừa sự xuất hiện của các đốm đen = 84% (sau 2 tuần), 97% (sau 4 tuần)

3. Tinh chất trị nám Eucerin Ultra White Spotless 5ml

Là thành viên trong bộ 3 giúp da đều màu, sáng hơn, rạng rỡ loại bỏ và ngăn ngừa đốm nâu cho da. Tinh chất trị nám Ultra White Spotless này của Eucerin cũng chứa thành phần xịn sò Thiamidol giúp da sáng mờ các dấu vết tối màu và ngăn chặn chúng hình thành từ gốc rễ. Tinh chất giúp tăng cường hiệu quả làm đẹp da, khắc phục trung hòa hay bổ sung cho những khuyết điểm mà kem dưỡng chưa thể phát huy tốt.

Thành phần lành tính không gây kích ứng da sử dụng cả ngày giúp giảm thâm nám và ngăn chặn nám sạm hiệu quả, nuôi dưỡng da điều màu và sáng hơn sau hai tuần sử dụng. Với các yếu tố xịn sò như thế mà còn ngại gì chưa “bao lô” bộ sưu tập này về để chăm sóc cho làn da khỏe mạnh trắng sáng đúng không nào!