Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Đạt Chuẩn

Xem 396

Cập nhật thông tin chi tiết về Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Đạt Chuẩn mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Battroncamxuc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mỹ Phẩm Phổ Yên Thái Nguyên
 • Full Link Ngân 98 Hot Girl Thị Phi
 • Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thái Nguyên
 • Địa Chỉ Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thái Nguyên
 • Thiết Kế Shop Mỹ Phẩm Định Thủy
 • Chính vì thế, một nhà máy hay một cơ sở sản xuất đạt chuẩn và được phép hoạt động nếu có đủ các tiêu chí trong tiêu chuẩn C-GMP. Đây là điều kiện bắt buộc để có thể sản xuất và cho phép lưu hành các sản phẩm đã sản xuất lưu hành trên thị trường.

  Những tiêu chí căn bản cần được tuân thủ trong quy trình sản xuất mỹ phẩm C-GMP là gì?

  Sự tăng lên về nhu cầu làm đẹp, đồng nghĩa với sự tăng lên về tiêu chuẩn và yêu cầu về chất lượng cũng trở nên khắt khe hơn để có thể áp ứng được sự mong đợt từ phía khách hàng.

  Để có thể tiến hành sản xuất mỹ phẩm, các doanh nghiệp cần phải xin cấp phép đủ các điều kiện sản xuất và thực hiện các văn giấy tờ khác như đăng kí thương hiệu, xin giấy phép kinh doanh, giấy phép công bố sản phẩm, tem chống hàng giả,..

  Mỗi nhà máy sản xuất mỹ phẩm luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định từ quy trình sản xuất, phòng Lab cho đến hệ thống tính toán, đo đếm nguyên liệu, hệ thống bảo quản,..

  – Về điều kiện nhân sự

  Nhân sự là một trong những bộ phận quan trọng trong một nhà xưởng hay bất kì cơ sở sản xuất nào. Để ổn định sản xuất, nhân sự cần phải có tính kỷ luật cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

  Đội ngũ nhân viên quản lý cũng cần phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như sự nhanh nhạy trong việc sử lý các tình huống bất ngờ.

  Để năng cao năng lực, trình đội, ngũ nhân viên nên được thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện, trao đổi.

  Các nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất cần phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, được kiểm định bởi các cơ quan chức năng. Nguyên liệu phải có nguồn gốc từ thiên nhiên, hợp tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn cho da. Nghiêm cấm trong quay trình sản xuất mỹ phẩm không được trộn thêm bất kỳ một loại hóa chất hay hợp chất không có trong công thức sản phẩm. Đặc biệt là thành phần gây hại cho da corticoid- khiến da bị bào mòn, kích ứng, dị ứng và mẩn đỏ.

  – Về quy trình sản xuất mỹ phẩm

  Một nhà xưởng hay cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cần phải đảm bảo được một quy trình chung rõ ràng trong quá trình sản xuất. Cần thực hiện đầy đủ các quy trình sản xuất mỹ phẩm được quy định và không bỏ qua bất kỳ các công đoạn nào để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn của sản phẩm.

  – Về máy móc, thiết bị sản xuất

  Một nhà xưởng hay cơ sản xuất đạt tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất mỹ phẩm cần phải có đầy đủ các thiết bị máy móc cần thiết. Máy móc cần được đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia, được lắp đặt theo tiêu chuẩn và được kiểm tra theo định kỳ. Các xưởng gia công phải định kỳ vệ sinh máy móc và kiểm tra để có thể phát hiện kịp thời các vấn đề.

  – Về thiết kế và xây dựng nhà xưởng

  Để thuận tiện trong sản xuất, các nhà xưởng và cơ sở gia công cần phải được thiết kế theo một nguyên tác chung nhất định. Hệ thống nhà xưởng phải được thiết kế để ngăn ngừa hiện tượng ô nhiễm khuẩn chéo, các vấn đề ô nhiễm xung quanh như bụi bẩn, các khí độc hại,.. Trước khi tham gia vào quy trình sản xuất mỹ phẩm, nhân viên cần phải được tiệt trùng và khử trùng để tránh các sản phẩm bị nhiễm độc.

  Nên chọn cơ sở nào để thực hiện quy trình sản xuất mỹ phẩm nào?

  Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Thanh Trang (Thanh Trang Cosmetics) tự tin là một trong những cơ sở có điều kiện sản xuất tốt nhất hiện nay. Với diện tích nhà xưởng lớn cùng với dây truyền công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Hàn Quốc, Nhật Bản nên có thể đáp ứng với nhiều sản phẩm với số lượng lớn.

  Các sản phẩm gia công tại Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Thanh Trang (Thanh Trang Cosmetics) luôn được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.

  Mong rằng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn hiện nay. Hãy ghé thăm Thanh Trang Cosmetic chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hay ho và bổ ích hơn nữa nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Trọn Gói Đạt Chuẩn Cgmp
 • Tổng Hợp Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Trọn Gói Đạt Chuẩn C
 • Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tại 3C
 • Mỹ Phẩm Nguồn Gốc Thiên Nhiên Sự Phát Triển Tất Yếu
 • Xu Hướng Làm Đẹp Cùng Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ Thiên Nhiên
 • Bạn đang xem bài viết Quy Trình Sản Xuất Mỹ Phẩm Đạt Chuẩn trên website Battroncamxuc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!